Duy Mạnh, Quang Hải cùng đăng status động viên Hùng Dũng sau chấn thương, BTV Quang Minh bình luận: "Buồn, giận thật sự"

Cùng lúc đó, cầu thủ Hoàng Thịnh - người gây ra chấn thương kinh hoàng cho tiền vệ Hùng Dũng đã khóa hết tài khoản mạng xã hội.

Trong trận đấu giữa đội tuyển Hà Nội FC và TP. HCM tối qua, tuy giành phần thắng 3-0 nhưng đổi lại tuyển Hà Nội đã mất mát khá lớn khi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân sau pha va chạm nguy hiểm với cầu thủ Hoàng Thịnh của đội bạn. Hùng Dũng đã được đưa đi cấp cứu ngay lập tức và đang trong ca mổ sáng hôm nay 24/3, song fan hâm mộ và đồng đội của Hùng Dũng vẫn chưa hết lo lắng.

Duy Mạnh, Quang Hải cùng đăng status động viên Hùng Dũng sau chấn thương, BTV Quang Minh bình luận: "Buồn, giận thật sự" - Ảnh 1.

Duy Mạnh, Quang Hải cùng đăng status động viên Hùng Dũng sau chấn thương, BTV Quang Minh bình luận: "Buồn, giận thật sự" - Ảnh 2.

Hùng Dũng đau đớn rời sân, HLV Park Hang-seo cũng vội vã theo xe cứu thương tới bệnh viện.

Là người đã khóc rất nhiều bên cạnh Hùng Dũng sau khi chứng kiến cú va chạm, trung vệ Duy Mạnh đã trả lời phỏng vấn truyền thông sau trận đấu rằng: "Một cầu thủ chuyên nghiệp rất sợ chấn thương. Hùng Dũng rất đau đớn và hình ảnh đó lại xuất hiện trên sân Thống Nhất. Tôi cũng đã từng dính chấn thương nặng ở đây nên rất hiểu cảm giác của anh Dũng và mong rằng anh sẽ sớm vượt qua, mong chấn thương không nghiêm trọng.

Tôi đã phải vượt qua rất nhiều thứ. Từ phẫu thuật đến tập hồi phục. Qua đây, tôi cũng muốn động viên Hùng Dũng cố gắng mạnh mẽ và tất cả các cầu thủ Hà Nội FC luôn ở bên cạnh anh ấy".

Duy Mạnh, Quang Hải cùng đăng status động viên Hùng Dũng sau chấn thương, BTV Quang Minh bình luận: "Buồn, giận thật sự" - Ảnh 3.

Duy Mạnh, Quang Hải cùng đăng status động viên Hùng Dũng sau chấn thương, BTV Quang Minh bình luận: "Buồn, giận thật sự" - Ảnh 4.

Duy Mạnh và các đồng đội đã bật khóc ngay trên sân khi chứng kiến cảnh Hùng Dũng chấn thương gãy chân.

Khoảnh khắc Duy Mạnh cùng đồng đội Hà Nội FC chắp tay cầu nguyện cho Hùng Dũng cũng được chia sẻ rất nhiều trên MXH vào tối qua, khiến ai cũng xúc động vô cùng. Khi trận đấu kết thúc, Duy Mạnh tiếp tục đăng status để gửi lời chúc tốt lành đến Hùng Dũng, nhưng fan hâm mộ đều cảm thấy rất buồn vì lo lắng cho sự nghiệp bóng đá sau này của chàng tiền vệ tài năng.

Duy Mạnh, Quang Hải cùng đăng status động viên Hùng Dũng sau chấn thương, BTV Quang Minh bình luận: "Buồn, giận thật sự" - Ảnh 5.

Bên dưới status của Duy Mạnh, BTV Quang Minh VTV cũng để lại bình luận xót xa, bộc lộ cảm xúc sau trận đấu: "Buồn, giận thật sự". Có lẽ tâm trạng của những người theo dõi trận đấu tối qua cũng giống BTV Quang Minh, đều giận dữ sau pha tranh bóng quyết liệt quá mức của cầu thủ Hoàng Thịnh, gây hậu quả nghiêm trọng cho Hùng Dũng.

Duy Mạnh, Quang Hải cùng đăng status động viên Hùng Dũng sau chấn thương, BTV Quang Minh bình luận: "Buồn, giận thật sự" - Ảnh 6.

Cùng lúc đó, cầu thủ Quang Hải cùng tuyển Hà Nội FC với Hùng Dũng cũng cập nhật dòng trạng thái mới trên trang cá nhân, gửi lời chúc bình an đến người anh, người đồng đội đã sát cánh bên nhau qua nhiều trận đấu lớn nhỏ. Quang Hải không có mặt để thi đấu với đội tuyển TP. HCM vào tối qua, nên anh có những cảm xúc khác biệt so với những lần được khoác áo số chạy trên sân cỏ.

Duy Mạnh, Quang Hải cùng đăng status động viên Hùng Dũng sau chấn thương, BTV Quang Minh bình luận: "Buồn, giận thật sự" - Ảnh 7.

Duy Mạnh, Quang Hải cùng đăng status động viên Hùng Dũng sau chấn thương, BTV Quang Minh bình luận: "Buồn, giận thật sự" - Ảnh 8.

Quang Hải và Hùng Dũng đều là những cầu thủ trẻ tài năng.

Đến hiện tại, ai cũng chờ mong kết quả phẫu thuật của Hùng Dũng. Gặp chấn thương nặng khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nhiều người lo ngại rằng chàng tiền vệ 28 tuổi sẽ khó có cơ hội quay trở lại sân cỏ bởi thời gian phục hồi sẽ khá dài. Ở một diễn biến khác, cầu thủ Hoảng Thịnh đội TP. HCM - người trực tiếp khiến Hùng Dũng gãy chân đã khóa hết tài khoản mạng xã hội để tránh làn sóng phẫn nộ từ dư luận.

Chia sẻ
Đọc thêm