Duy Mạnh gặp Đen Vâu xin kinh nghiệm "mang tiền về cho vợ", Quỳnh Anh đáp một câu nghe "tím mặt"

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đúng như dân mạng dự đoán, mặc dù là tuyển thủ nổi tiếng của đội tuyển quốc gia nhưng về nhà Duy Mạnh vẫn xem "nóc nhà" là nhất, mang tiền về đều đặn mỗi tháng.

Trên trang cá nhân, cầu thủ Duy Mạnh mới đây vừa đăng tải loạt ảnh chụp cùng người nổi tiếng. Theo đó, riêng bức ảnh chụp cùng Đen Vâu, trung vệ CLB Hà Nội chú thích: "Xin anh ít kinh nghiệm để mang tiền về cho vợ". 

Duy Mạnh gặp Đen Vâu xin kinh nghiệm "mang tiền về cho vợ", Quỳnh Anh đáp một câu nghe "tím mặt" - Ảnh 1.

Duy Mạnh chụp ảnh cùng Đen Vâu

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Duy Mạnh đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận từ dân mạng. Hầu hết ai nấy đều nhắc đến Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh. 

Không để mọi người đợi lâu, Quỳnh Anh cũng đã trả lời bên dưới hình ảnh chồng: "Cả tháng rồi chưa thấy tiền đâu". 

Duy Mạnh gặp Đen Vâu xin kinh nghiệm "mang tiền về cho vợ", Quỳnh Anh đáp một câu nghe "tím mặt" - Ảnh 2.

Và đúng như dân mạng dự đoán, mặc dù là tuyển thủ nổi tiếng của đội tuyển quốc gia nhưng về nhà Duy Mạnh vẫn xem "nóc nhà" là nhất, mang tiền về đều đặn mỗi tháng.

Ngoài bức ảnh chụp cùng Đen Vâu, một bức ảnh khác Duy Mạnh chụp cùng nghệ sĩ Xuân Bắc cũng gây chú ý.  

Duy Mạnh gặp Đen Vâu xin kinh nghiệm "mang tiền về cho vợ", Quỳnh Anh đáp một câu nghe "tím mặt" - Ảnh 3.

Duy Mạnh - Xuân Bắc

Đỗ Duy Mạnh (29/9/1996) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, hiện đang thi đấu ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Hà Nội và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh kết hôn hồi tháng 2/2020. Trái ngọt của cuộc hôn nhân là bé Ú - tên thật Đỗ Duy Minh. Trên trang cá nhân của mình, cả Duy Mạnh và Quỳnh Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh về con trai và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

https://afamily.vn/duy-manh-gap-den-vau-xin-kinh-nghiem-mang-tien-ve-cho-vo-quynh-anh-dap-mot-cau-nghe-tim-mat-20220420092616737.chn
Chia sẻ
Đọc thêm