Đường Yên khoe sự thay đổi bất ngờ của bản thân từ sau khi sinh con gái đầu lòng

Vào đầu tháng 8 vừa qua, Đường Yên phủ nhận chuyện sinh đôi và thừa nhận đã hạ sinh một tiểu công chúa.

Ngày 10/8 vừa qua, trên trang cá nhân, Đường Yên đã đăng tải hình ảnh cô cùng một số người bạn đi ăn lẩu cay tại nhà hàng kèm dòng trạng thái: "Món lẩu siêu cay đầu tiên trong năm nay". Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ghen tị khi Đường Yên không hề sợ tăng cân mà thoải mái ăn lẩu vào buổi tối muộn. 

Tuy nhiên, nhiều người cũng cảm thấy ngạc nhiên khi Đường Yên lại ăn lẩu cay. Bởi lẽ, ai cũng biết rằng, từ trước tới nay người đẹp "Bên Nhau Trọn Đời" chưa từng đụng vào những món ăn cay. Nhưng nay, Đường Yên lại có thể thoải mái với món ăn này, phải chăng sau khi sinh con gái đầu lòng thì khẩu vị của người đẹp cũng thay đổi hoàn toàn?

Đường Yên khoe sự thay đổi bất ngờ của bản thân kể từ sau khi sinh con gái đầu lòng - Ảnh 1.

Tin được đăng tải trên trang QQ.

Đường Yên khoe sự thay đổi bất ngờ của bản thân kể từ sau khi sinh con gái đầu lòng - Ảnh 2.

Đường Yên khoe ảnh đi ăn lẩu cay vào buổi tối.

Vào đầu tháng 8 vừa qua, khi tham dự sự kiện của Tencent và được hỏi về cảm nhận sau khi sinh con, nhận được vai mới? Đường Yên nói lúc nào cũng như lần đầu và phủ nhận tin sinh đôi. "Không phải vậy đâu, đấy chỉ là thông tin giả thôi", nữ diễn viên nói thông tin thêm: "Đó là một bé gái!". Thông tin này ngay sau đó đã gây bão mạng xã hội Weibo và khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Người hâm mộ nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến Đường Yên và La Tấn.

Đường Yên khoe sự thay đổi bất ngờ của bản thân kể từ sau khi sinh con gái đầu lòng - Ảnh 3.

Đường Yên thoải mái để mặt mộc đi hẹn hò với cô bạn thân.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm