Dương Tử xuất hiện với tạo hình dân quốc xinh đẹp, chỉnh sửa thế nào mà hệt như poster phim?

Xuất hiện với tạo hình dân quốc, Dương Tử gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào.

Dương Tử vừa cùng các nghệ sĩ CBiz tham gia diễn tập cho chương trình kỷ niệm lớn diễn ra tại sân vận động. Buổi diễn tập diễn ra khá nghiêm túc vì có ghi hình để phát sóng.

Xuất hiện với tạo hình dân quốc, Dương Tử gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào. Dương Tử sở hữu gương mặt tròn, vóc người thấp bé nên dù đã gần 30 tuổi, nữ diễn viên của Hương mật tựa khói sương vẫn trông trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi.

Dương Tử xuất hiện với tạo hình dân quốc xinh đẹp, chỉnh sửa thế nào mà hệt như poster phim? - Ảnh 1.

Gần đây, khi tham gia show Manh Thám Thám Thám Án cùng đàn em Chu Khiết Quỳnh, Dương Tử còn được ngợi khen là trẻ trung hơn tuổi. Chu Khiết Quỳnh (sinh năm 1999) chẳng ngại ngần khen Dương Tử là còn trẻ hơn cả bản thân cô.

Sau khi buổi diễn tập kết thúc, loạt ảnh chụp vội Dương Tử trên sân khấu đã được tung ra. Qua chỉnh sửa photoshop, những bức ảnh chụp Dương Tử trở nên lung linh, đậm chất điện ảnh hơn rất nhiều. Một số khán giả còn cho rằng hình ảnh được chỉnh sửa này giống như poster phim điện ảnh.

Dương Tử xuất hiện với tạo hình dân quốc xinh đẹp, chỉnh sửa thế nào mà hệt như poster phim? - Ảnh 2.

Dương Tử xuất hiện với tạo hình dân quốc xinh đẹp, chỉnh sửa thế nào mà hệt như poster phim? - Ảnh 3.

Dương Tử xuất hiện với tạo hình dân quốc xinh đẹp, chỉnh sửa thế nào mà hệt như poster phim? - Ảnh 4.

Dương Tử xuất hiện với tạo hình dân quốc xinh đẹp, chỉnh sửa thế nào mà hệt như poster phim? - Ảnh 5.

Dương Tử xuất hiện với tạo hình dân quốc xinh đẹp, chỉnh sửa thế nào mà hệt như poster phim? - Ảnh 6.

Hiện tại, các phim Dương Tử đóng là Thanh Trâm Hành, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều và Nữ bác sĩ tâm lý đều đã hoàn thành khâu ghi hình. Trong đó, tác phẩm Thanh Trâm Hành được đồn đoán là sẽ lên sóng trong khoảng tháng 7/2021.

Dương Tử xuất hiện với tạo hình dân quốc xinh đẹp, chỉnh sửa thế nào mà hệt như poster phim? - Ảnh 7.

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên. Phim lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi là Hoàng Tử Hà, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm.

Vào thời điểm này, xã hội phong kiến còn nặng nề quan niệm trọng nam khinh nữ, để điều tra phá án, tìm ra chân tướng sự việc, không ít lần nữ thám tử gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Hoàng Tử Hà đã cải trang thành một tiểu thái giám có thân phận thấp kém.

Chia sẻ
Đọc thêm