Dương Tử mặc giản dị vẫn cực xinh nhưng làm thế nào mà tức tưởi khóc đỏ hết cả mắt khi quay show?

Dương Tử khóc nhiều đến mức phải lấy tay che mặt.

Chương trình thực tế Manh thám thám thám án đang gây nức lòng khán giả khi tái hiện lại bộ phim Hoan Lạc Tụng đình đám từng làm nên tiếng tăm cho Dương Tử, Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Tử Văn.

Xuất hiện trong chương trình, Dương Tử ăn mặc khá giản dị. Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng, tóc búi sau vai và liên tục cười đùa cùng các đồng nghiệp. Khi thực hiện thử thách, Dương Tử cũng gây cười vì ôm lấy Tưởng Hân rồi cãi nhau với Hoàng Tử Thao. Cảnh tượng Dương Tử nép sau Tưởng Hân, sau đó vươn người về phía Hoàng Tử Thao để "đốp chát" đã khiến khán giả bật cười.

Dương Tử mặc giản dị vẫn cực xinh nhưng làm thế nào mà tức tưởi khóc đỏ hết cả mắt khi quay show?  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sau khi tiếng cười lắng xuống, Dương Tử lại lấy nước mắt khán giả vì những chia sẻ khá xúc động. Nữ diễn viên kể về quãng thời gian quay phim Hoan Lạc Tụng và luôn nhớ đến các chị gái Tưởng Hân - Lưu Đào - Vương Tử Văn bởi cảm giác được che chở, yêu thương. Hiện tại, các diễn viên tham gia Hoan Lạc Tụng năm nào đều đã nổi tiếng, có lịch trình riêng dày đặc. Để tập hơp các cô gái rồi ôn lại kỷ niệm đẹp là điều gần như rất khó xảy đến, Dương Tử hiểu rõ điều này nên lúc chương trình sắp kết thúc, Dương Tử mới khóc nức nở vì quá tiếc nuối.

Dương Tử mặc giản dị vẫn cực xinh nhưng làm thế nào mà tức tưởi khóc đỏ hết cả mắt khi quay show?  - Ảnh 2.

Dương Tử mặc giản dị vẫn cực xinh nhưng làm thế nào mà tức tưởi khóc đỏ hết cả mắt khi quay show?  - Ảnh 3.

Nội dung Hoan Lạc Tụng xoay quanh 5 cô gái sống trong 5 căn hộ lầu 22 của tòa chung cư Hoan Lạc. Mỗi cô có 1 hoàn cảnh sống riêng, người là sinh viên ở tỉnh lẻ lên thành phố Thượng Hải học tập và sinh sống; người xuất thân bần hàn, nuôi mộng lấy chồng giàu để đổi đời; người cô nhi, không bà con thân thích; người lại giàu có, được cha mẹ nuông chiều, bảo bọc từ khi mới lọt lòng.

Dương Tử mặc giản dị vẫn cực xinh nhưng làm thế nào mà tức tưởi khóc đỏ hết cả mắt khi quay show?  - Ảnh 4.

Dương Tử mặc giản dị vẫn cực xinh nhưng làm thế nào mà tức tưởi khóc đỏ hết cả mắt khi quay show?  - Ảnh 5.

Dương Tử mặc giản dị vẫn cực xinh nhưng làm thế nào mà tức tưởi khóc đỏ hết cả mắt khi quay show?  - Ảnh 6.

Dương Tử mặc giản dị vẫn cực xinh nhưng làm thế nào mà tức tưởi khóc đỏ hết cả mắt khi quay show?  - Ảnh 7.

Dương Tử mặc giản dị vẫn cực xinh nhưng làm thế nào mà tức tưởi khóc đỏ hết cả mắt khi quay show?  - Ảnh 8.

Trong số này, có người "trẻ trâu", có người đích thị là "gái già", song tựu chung một điểm là họ có tư tưởng độc lập tự cường, sống phóng khoáng tiêu biểu cho lớp thanh niên hiện đại. 

Tình yêu không phải dễ dàng kiếm được, để giữ chặt nó trong tay 5 cô gái này đã trải qua đủ mọi khó khăn, thử thách. 5 nữ diễn viên tham gia Hoan Lạc Tụng gồm có: Lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, Kiều Hân, Vương Tử Văn.

Hiện tại, Hoan Lạc Tụng đã làm phần 3 nhưng 5 diễn viên cũ không góp mặt. Đây vừa là điều đáng tiếc mà cũng là điểm thú vị hứa hẹn tạo nhiều thử thách cho ekip sản xuất lẫn các diễn viên mới.

Chia sẻ
Đọc thêm