Dương Tử mặc đồ rộng, cắt tóc ngắn nhìn lạ mắt, nhan sắc xinh đẹp nhưng khác xa Hương mật tựa khói sương

Dương Tử vừa có tạo hình mới cực lạ mắt khi tham gia show Manh thám thám thám án.

Ekip sản xuất show thực tế Manh thám thám thám án vừa chia sẻ hình ảnh Dương Tử để tóc ngắn, mặc áo rộng cực kỳ lạ mắt. Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh xắn như búp bê.

Fan đừng quá lo lắng rằng Dương Tử sẽ để tóc ngắn thế này, bởi đây chỉ là tóc giả thôi. Trước đó, Dương Tử còn đội tóc giả màu cam, đồng thời diễn lại vai từng gắn với cô trong thời điểm mới vào nghề.

Dương Tử mặc đồ rộng, cắt tóc ngắn nhìn lạ mắt, mặt thì vẫn xinh nhưng khác xa ở Hương mật tựa khói sương - Ảnh 1.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bình luận tốt về Dương Tử. Nội dung của những bình luận này đều là khen Dương Tử hài hước, thân thiện, khi tham gia show thực tế thì luôn cố gắng hết mình. Việc xuất hiện với tạo hình tóc ngắn này chứng tỏ tập phát sóng sắp tới của Manh thám thám thám án sẽ "banh nóc" cùng hàng loạt chiêu trò mà khán giả chẳng thể nào nghĩ ra được.

Dương Tử mặc đồ rộng, cắt tóc ngắn nhìn lạ mắt, mặt thì vẫn xinh nhưng khác xa ở Hương mật tựa khói sương - Ảnh 2.

Dương Tử mặc đồ rộng, cắt tóc ngắn nhìn lạ mắt, mặt thì vẫn xinh nhưng khác xa ở Hương mật tựa khói sương - Ảnh 3.

Dương Tử mặc đồ rộng, cắt tóc ngắn nhìn lạ mắt, mặt thì vẫn xinh nhưng khác xa ở Hương mật tựa khói sương - Ảnh 4.

Dương Tử mặc đồ rộng, cắt tóc ngắn nhìn lạ mắt, mặt thì vẫn xinh nhưng khác xa ở Hương mật tựa khói sương - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự bất ngờ khi Dương Tử ở Manh thám thám thám án khác xa lúc đóng Hương mật tựa khói sương. Tuy nhiên, có 1 điều khó phủ nhận là dù trên phim hay ngoài đời thực thì Dương Tử vẫn nhí nhảnh, hài hước vô cùng.

Hiện tại, Dương Tử đang chuẩn bị tham gia chiến dịch quảng bá cho phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều. Phim đã có lịch phát sóng là từ 8/9/2021 trên đài Hồ Nam - Trung Quốc.

Dương Tử mặc đồ rộng, cắt tóc ngắn nhìn lạ mắt, mặt thì vẫn xinh nhưng khác xa ở Hương mật tựa khói sương - Ảnh 6.

Dương Tử mặc đồ rộng, cắt tóc ngắn nhìn lạ mắt, mặt thì vẫn xinh nhưng khác xa ở Hương mật tựa khói sương - Ảnh 7.

Trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử vào vai cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương.

Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả.

Chia sẻ
Đọc thêm