Dương Tử - Lý Hiện tái ngộ trong "Cá mực hầm mật 2", netizen rộn ràng chờ cảnh hôn

Trên mạng xã hội, netizen đang đồn đoán xem cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện có cảnh hôn môi hay ôm ấp nào không.

Bộ phim Thời đại của anh thời đại của em (Cá mực hầm mật 2) vừa công bố hình ảnh về cặp đôi khách mời Dương Tử - Lý Hiện. Dương Tử xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, ngọt ngào còn Lý Hiện thì gây ấn tượng bởi vẻ điển trai thư sinh. Thời đại của anh thời đại của em được chuyển thể từ tiểu thuyết Mật thất vây cá lội của Mặc Bảo Phi Bảo.

Với dự án lần này, Dương Tử - Lý Hiện chỉ đóng vai khách mời, cặp đôi sẽ mang hình ảnh Hàn Thương Ngôn - Đồng Niên vào bộ phim. Dù không xuất hiện nhiều nhưng fan của Dương Tử - Lý Hiện vẫn rộn ràng mong ngóng. Trên mạng xã hội, netizen đang đồn đoán xem cặp đôi có cảnh hôn môi hay ôm ấp nào không. 

Dương Tử - Lý Hiện tái ngộ trong "Cá mực hầm mật 2", netizen rộn ràng chờ cảnh hôn - Ảnh 1.

Lý Hiện.

Dương Tử - Lý Hiện tái ngộ trong "Cá mực hầm mật 2", netizen rộn ràng chờ cảnh hôn - Ảnh 2.

Dương Tử.

Cá mực hầm mật là 1 trong số những phim truyền hình gây sốt nhất màn ảnh nhỏ CBiz vào năm 2019. Cá mực hầm mật có nội dung xoay quanh cặp đôi Đồng Niên (Dương Tử) và Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện). Đồng Niên (Dương Tử) vốn là một nữ sinh thông minh học giỏi, trong giới game cũng là tuyển thủ xuất sắc, có rất nhiều fan. Đồng Niên bị hấp dẫn bởi anh chàng Hàn Thương Ngôn có chỉ số IQ và EQ cao ngất. Đồng Niên dùng sự chân thành, ngây ngô, đáng yêu của mình đã từng bước chinh phục người đàn ông sắt đá, dù không ít lần cô bị anh lạnh lùng hắt hủi và bắt nạt.

Dương Tử - Lý Hiện tái ngộ trong "Cá mực hầm mật 2", netizen rộn ràng chờ cảnh hôn - Ảnh 3.

Dương Tử - Lý Hiện tái ngộ trong "Cá mực hầm mật 2", netizen rộn ràng chờ cảnh hôn - Ảnh 4.

Dương Tử - Lý Hiện tái ngộ trong "Cá mực hầm mật 2", netizen rộn ràng chờ cảnh hôn - Ảnh 5.

Dương Tử - Lý Hiện tái ngộ trong "Cá mực hầm mật 2", netizen rộn ràng chờ cảnh hôn - Ảnh 6.

Dương Tử - Lý Hiện tái ngộ trong "Cá mực hầm mật 2", netizen rộn ràng chờ cảnh hôn - Ảnh 7.

"Cá mực hầm mật" gây sốt vì có nội dung hấp dẫn ngọt ngào.

Rating cao nhất mà Cá mực hầm mật đạt được là 1.571. Weibo chính thức của đài Chiết Giang có lượt xem video lên đến 158 triệu. Douyin chính thức của đài Chiết Giang có lượt xem 77 triệu. Số lần lên Hot Search Weibo của Cá mực hầm mật là 104. Những chỉ số này đều chứng tỏ Cá mực hầm mật "không phải dạng vừa".

Sau Cá mực hầm mật, Lý Hiện liên tục nhận hợp đồng quảng cáo cho các thương hiệu lớn, còn Dương Tử trở lại cùng bộ phim Chàng trai Mặc Cách Li của tôi (đóng với Mã Thiên Vũ). Chàng trai Mặc Cách Ly đã đứng vị trí thứ 2 trên bảng phong thần lượt xem dành cho webdrama. Về mặt chỉ số truyền thông dành cho cá nhân nghệ sĩ, Dương Tử vẫn đứng số 1.

Chia sẻ
Đọc thêm