Dương Tử lộ cằm kỳ dị, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương lén thẩm mỹ cho mặt bớt to tròn nên có di chứng?

Cằm của Dương Tử khi ở góc nghiêng có hình dáng khá kỳ lạ.

Dù chỉ mới lên sóng những tập đầu tiên nhưng chương trình truyền hình Manh Thám Thám Thám Án đã thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, Sina có bài viết ngợi khen Dương Tử vì bộc lộ sự khéo léo, thông minh khi tham gia show thực tế này. Tuy nhiên, truyền thông Hoa ngữ cũng nhắc Dương Tử là lộ dáng cằm kỳ dị ở góc chụp nghiêng.

Dương Tử lộ cằm kỳ dị, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương lén thẩm mỹ cho mặt bớt to tròn nên có di chứng?  - Ảnh 1.

Cằm của Dương Tử ở góc chụp nghiêng bị làm sao thế này?

Lúc nói chuyện với các thành viên khác, Dương Tử quay mặt về một hướng. Chiếc cằm của cô nhô ra "có vẻ gì đó rất kỳ". Nhiều khán giả cho rằng đây là di chứng của việc tiêm cằm thẩm mỹ.

Dương Tử đóng phim từ khi còn bé, từ nhỏ cô đã nổi tiếng bởi gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu. Khi lớn lên, chính gương mặt tròn này lại là khuyết điểm khiến Dương Tử nhiều lần bị công kích. Dù thân hình Dương Tử khá gầy nhưng vì mặt to tròn nên cứ mỗi lần đi thảm đỏ hay sự kiện quảng cáo có Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy là Dương Tử lại bị dìm hàng thê thảm.

Dương Tử lộ cằm kỳ dị, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương lén thẩm mỹ cho mặt bớt to tròn nên có di chứng?  - Ảnh 2.

Đây là ảnh chụp màn hình khi chương trình phát sóng.

Nguồn tin hậu trường cho biết, Dương Tử vì quá áp lực với chuyện làm đẹp nên đã lén tiêm thẩm mỹ. Dù phía Dương Tử không xác nhận thông tin này nhưng cư dân mạng cứ liên tục đồn đoán và chĩa mũi dùi vào ngôi sao Hương mật tựa khói sương.

Hiện tại, các phim Dương Tử đóng là Thanh Trâm Hành, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều và Nữ bác sĩ tâm lý đều đã hoàn thành khâu ghi hình. Trong đó, tác phẩm Thanh Trâm Hành được đồn đoán là sẽ lên sóng trong khoảng tháng 7/2021.

Dương Tử lộ cằm kỳ dị, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương lén thẩm mỹ cho mặt bớt to tròn nên có di chứng?  - Ảnh 3.

Dương Tử lộ cằm kỳ dị, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương lén thẩm mỹ cho mặt bớt to tròn nên có di chứng?  - Ảnh 4.

Dương Tử lộ cằm kỳ dị, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương lén thẩm mỹ cho mặt bớt to tròn nên có di chứng?  - Ảnh 5.

Dương Tử lộ cằm kỳ dị, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương lén thẩm mỹ cho mặt bớt to tròn nên có di chứng?  - Ảnh 6.

Còn đây là hình ảnh chỉnh sửa của Dương Tử khi quay show.

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên. Phim lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi là Hoàng Tử Hà, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm.

Vào thời điểm này, xã hội phong kiến còn nặng nề quan niệm trọng nam khinh nữ, để điều tra phá án, tìm ra chân tướng sự việc, không ít lần nữ thám tử gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Hoàng Tử Hà đã cải trang thành một tiểu thái giám có thân phận thấp kém.

Chia sẻ
Đọc thêm