Dương Tử làm Bạch Tuyết đi tung tăng, netizen hốt hoảng vì vòng eo của mỹ nữ Hương mật tựa khói sương "mất hút"

Vòng eo của Dương Tử gần như biến mất khi mặc chiếc váy Bạch Tuyết trong show giải trí.

Dương Tử vừa gây xôn xao CBiz khi đi ghi hình show Manh Thám Thám Thám Án với tạo hình công chúa Bạch Tuyết.

Diện chiếc váy vàng đen tay phồng quen thuộc, Dương Tử tung tăng nắm tay Tống Đan Đan đi tung tăng khắp nơi. Điều thú vị là dù đóng vai Bạch Tuyết nhưng Dương Tử vẫn rất vui vẻ, thoải mái. Cô nàng chẳng có chút nào là e ấp, dịu dàng mà cứ ngang nhiên bước đi với dáng vẻ "rất đàn ông".

Dương Tử làm Bạch Tuyết đi tung tăng, netizen hốt hoảng vì vòng eo của nữ mỹ Hương mật tựa khói sương "mất hút" - Ảnh 1.

Dương Tử xuất hiện với tạo hình Bạch Tuyết,

Trên mạng xã hội, netizen dành nhiều lời khen cho sự ngây thơ, hồn nhiên của Dương Tử. Dẫu vậy, vẫn có không ít người soi ra đặc điểm "kỳ lạ" là dường như vòng eo của Dương Tử đã "biến mất".

Nhiều khả năng vì chiếc váy quá rộng, cộng thêm góc chụp ảnh hơi dìm hàng nên Dương Tử trông khá béo. Gương mặt của cô nàng to tròn còn vòng eo thì chẳng được nhỏ gọn như trong loạt ảnh photoshop chỉnh sửa kỹ càng.

Dương Tử làm Bạch Tuyết đi tung tăng, netizen hốt hoảng vì vòng eo của nữ mỹ Hương mật tựa khói sương "mất hút" - Ảnh 2.

Dương Tử làm Bạch Tuyết đi tung tăng, netizen hốt hoảng vì vòng eo của nữ mỹ Hương mật tựa khói sương "mất hút" - Ảnh 3.

Dương Tử làm Bạch Tuyết đi tung tăng, netizen hốt hoảng vì vòng eo của nữ mỹ Hương mật tựa khói sương "mất hút" - Ảnh 4.

Dương Tử xuất hiện với gương mặt khá xinh xắn.

Nữ chính Hương mật tựa khói sương vốn có gương mặt tròn, cộng thêm khung xương không được thon thả, vậy nên khi Dương Tử mặc trang phục không vừa dáng người, thường dễ bị lộ khiếm khuyết.

Dương Tử hiện tại đã hoàn thành vai diễn trong các phim Nữ bác sĩ tâm lý, Thanh Trâm Hành, Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều. Trong đó, phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều được đồn đoán là sẽ lên sóng trong tháng 8 này.

Dương Tử làm Bạch Tuyết đi tung tăng, netizen hốt hoảng vì vòng eo của nữ mỹ Hương mật tựa khói sương "mất hút" - Ảnh 5.

Dương Tử làm Bạch Tuyết đi tung tăng, netizen hốt hoảng vì vòng eo của nữ mỹ Hương mật tựa khói sương "mất hút" - Ảnh 6.

Dương Tử làm Bạch Tuyết đi tung tăng, netizen hốt hoảng vì vòng eo của nữ mỹ Hương mật tựa khói sương "mất hút" - Ảnh 7.

Dương Tử làm Bạch Tuyết đi tung tăng, netizen hốt hoảng vì vòng eo của nữ mỹ Hương mật tựa khói sương "mất hút" - Ảnh 8.

Nhưng trong những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa này, Dương Tử gần như bị mất vòng eo.

Trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử vào vai cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương.

Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều là 1 trong những dự án ngôn tình được mong đợi bậc nhất. Trước khi phim lên sóng, những khoảnh khắc ngọt ngào của bộ đôi vai chính Dương Tử - Tiêu Chiến đã được tung ra, đa phần khán giả đều nhận xét rằng phản ứng hóa học mà Tiêu Chiến - Dương Tử mang lại khá tốt.

Chia sẻ
Đọc thêm