Dương Tử lại bị chê bai nhan sắc, miệt thị ngoại hình không thể sánh bằng "thần đồng Cello" Âu Dương Na Na

Nhiều khán giả cho rằng Dương Tử không đủ khả năng để đóng nghệ sĩ đàn Cello trong bộ phim mới.

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, ở thời điểm hiện tại, Dương Tử cũng là cái tên vướng vào nhiều rắc rối liên quan đến ngoại hình. Sau khi bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều chính thức xác nhận ra mắt vào tháng 8/2020, hàng loạt cư dân mạng đã lao vào chê bai ngoại hình của Dương Tử.

Trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử vào vai cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương.

Dương Tử lại bị chê bai nhan sắc, miệt thị ngoại hình không thể sánh bằng "thần đồng Cello" Âu Dương Na Na - Ảnh 2.

Những bình luận tiêu cực cứ xuất hiện quanh Dương Tử.

Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả. Bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều sẽ được phát sóng vào năm 2020 theo kế hoạch dự kiến.

Nhân vật Lâm Chi Hiệu là nghệ sĩ đàn Cello, cô được miêu tả như người có tài năng thiên bẩm với âm nhạc. Nhiều khán giả cho rằng Dương Tử không đủ khả năng để đóng nghệ sĩ đàn Cello. Thậm chí, khán giả còn miệt thị ngoại hình của Dương Tử, đưa cô lên bàn cân nhan sắc với Âu Dương Na Na - thiên tài Cello ngoài đời thực.

Dương Tử lại bị chê bai nhan sắc, miệt thị ngoại hình không thể sánh bằng "thần đồng Cello" Âu Dương Na Na - Ảnh 3.

Dương Tử lại bị chê bai nhan sắc, miệt thị ngoại hình không thể sánh bằng "thần đồng Cello" Âu Dương Na Na - Ảnh 4.

Dương Tử.

Nguồn tin hậu trường cho biết, vì muốn hoàn thành vai diễn trong Quãng thời gian còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử đã tìm thầy dạy nhạc, bỏ thời gian nghiên cứu về cách trình diễn trong nhiều ngày. Tuy nhiên, áp lực từ dư luận đổ dồn vào cô quả là không hề nhỏ khi liên tục những ý kiến trái chiều cứ xuất hiện dày đặc.

Dương Tử lại bị chê bai nhan sắc, miệt thị ngoại hình không thể sánh bằng "thần đồng Cello" Âu Dương Na Na - Ảnh 5.

Dương Tử lại bị chê bai nhan sắc, miệt thị ngoại hình không thể sánh bằng "thần đồng Cello" Âu Dương Na Na - Ảnh 6.

Dương Tử lại bị chê bai nhan sắc, miệt thị ngoại hình không thể sánh bằng "thần đồng Cello" Âu Dương Na Na - Ảnh 7.

Âu Dương Na Na.

Dương Tử là 1 trong những nữ diễn viên nổi tiếng, có sức ảnh hưởng nhất hiện nay. Cô được biết đến qua các bộ phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí, Hương mật tựa khói sương, Cá mực hầm mật.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm