Dương Tử khoe ảnh chụp cùng bố mẹ, nhan sắc mỹ nữ Hương mật tựa khói sương thế nào mà được khen?

Dương Tử gây bất ngờ cho khán giả khi khoe ảnh chụp cùng bố mẹ ở phim trường Trầm vụn hương phai.

Dương Tử vừa khoe ảnh chụp cùng bố mẹ trên trường quay. Dựa vào trang phục, khán giả đoán rằng bức ảnh này chụp khi Dương Tử quay phim Trầm vụn hương phai ở Hoành Điếm.

Khi đến chơi cùng con gái, bố mẹ Dương Tử còn mang theo chú cún nhỏ xinh. Sau khi Dương Tử khoe ảnh gia đình lên mạng xã hội, nhiều người lập tức tràn vào bình luận.

Đa phần ý kiến đều là khen Dương Tử xinh xắn, đáng yêu. Có khán giả còn tinh ý nhận ra những đường nét nổi bật trên mặt Dương Tử là di truyền từ mẹ.

Dương Tử khoe ảnh chụp cùng bố mẹ, nhan sắc mỹ nữ Hương mật tựa khói sương thế nào mà được khen?  - Ảnh 1.

Dương Tử đăng ảnh khoe bố mẹ đến phim trường thăm cô.

Dương Tử khoe ảnh chụp cùng bố mẹ, nhan sắc mỹ nữ Hương mật tựa khói sương thế nào mà được khen?  - Ảnh 2.

Nữ diễn viên nhí nhảnh chụp ảnh cùng chú cún cưng.

Đây không phải lần đầu tiên Dương Tử khoe mẹ trước công chúng, trong một số sự kiện quan trọng, nữ chính Hương mật khói sương vẫn đưa bố mẹ đến tham gia. Hay gần đây, khi Dương Tử đóng phim Nữ bác sĩ tâm lý, cô cũng đưa mẹ vào dự án với vai khách mời chỉ xuất hiện trong phân đoạn ngắn. Bố mẹ Dương Tử khá tự hào về con gái xinh đẹp, giỏi giang nên bất cứ khi nào có điều kiện đều sẽ khoe con ở mức tối đa có thể.

Dương Tử khoe ảnh chụp cùng bố mẹ, nhan sắc mỹ nữ Hương mật tựa khói sương thế nào mà được khen?  - Ảnh 3.

Dương Tử khoe ảnh chụp cùng bố mẹ, nhan sắc mỹ nữ Hương mật tựa khói sương thế nào mà được khen?  - Ảnh 4.

Dương Tử khoe ảnh chụp cùng bố mẹ, nhan sắc mỹ nữ Hương mật tựa khói sương thế nào mà được khen?  - Ảnh 5.

Dương Tử khoe ảnh chụp cùng bố mẹ, nhan sắc mỹ nữ Hương mật tựa khói sương thế nào mà được khen?  - Ảnh 6.

Tạo hình của Dương Tử trong phim mới Trầm vụn hương phai khá xinh xắn.

Trầm vụn hương phai được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Tô Mịch, phim được xem như một trong những dự án lớn nhất năm do công ty Hoan Thụy đầu tư sản xuất. Trong phim, Thành Nghị đóng vai Ứng Uyên Đế Quân - Đường Châu còn Dương Tử thì hóa thân thành Nhan Đàm. Bộ phim đang tích cực ghi hình, dự kiến ra mắt trong năm 2022.

Đáng chú ý là trước khi thông tin được xác nhận, các blogger nhiều lần tung tin đồn Dương Tử không muốn đóng Trầm vụn hương phai. Thậm chí, còn có tin đồn cho rằng vì Dương Tử từ chối quá nhiều lần nên ekip sản xuất phải tạm dừng quay. Cách đây mấy ngày, hình ảnh đoàn phim tháo dỡ thiết bị đã xuất hiện trên Weibo và được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Ấy vậy mà nay mọi thứ đã thay đổi, Dương Tử đột ngột gia nhập đoàn phim khiến netizen bất ngờ đến mức muốn ngất xỉu. Nhiều người chẳng ngại ngần đồn đoán rằng có khả năng Dương Tử bị công ty quản lý ép phải đóng bộ phim này.

Chia sẻ
Đọc thêm