Dương Tử đi cùng Tưởng Hân, mặt thì rất xinh nhưng chiều cao của mỹ nữ Hương mật tựa khói sương gây chú ý

Khi đi cùng Tưởng Hân, Dương Tử rõ ràng là thấp hơn đồng nghiệp rất nhiều.

Tưởng Hân là khách mời mới nhất của chương trình truyền hình Manh thám thám thám án. Tưởng Hân xuất hiện với dáng vẻ quý cô sang trọng, liên tục đi cùng Dương Tử và còn cười nói vui vẻ.

Dương Tử đi cùng Tưởng Hân, mặt thì rất xinh nhưng chiều cao của mỹ nữ Hương mật tựa khói sương gây chú ý - Ảnh 1.

Dương Tử và Tưởng Hân.

Dương Tử - Tưởng Hân từng đóng chung phim Hoan Lạc Tụng. Nội dung Hoan Lạc Tụng xoay quanh 5 cô gái sống trong 5 căn hộ lầu 22 của tòa chung cư Hoan Lạc.

Mỗi cô có 1 hoàn cảnh sống riêng, người là sinh viên ở tỉnh lẻ lên thành phố Thượng Hải học tập và sinh sống; người xuất thân bần hàn, nuôi mộng lấy chồng giàu để đổi đời; người cô nhi, không bà con thân thích; người lại giàu có, được cha mẹ nuông chiều, bảo bọc từ khi mới lọt lòng.

Dương Tử đi cùng Tưởng Hân, mặt thì rất xinh nhưng chiều cao của mỹ nữ Hương mật tựa khói sương gây chú ý - Ảnh 2.

Dương Tử đi cùng Tưởng Hân, mặt thì rất xinh nhưng chiều cao của mỹ nữ Hương mật tựa khói sương gây chú ý - Ảnh 3.

Có thể thấy là Dương Tử thấp hơn Tưởng Hân rất nhiều.

Trong số này, có người "trẻ trâu", có người đích thị là "gái già", song tựu chung một điểm là họ có tư tưởng độc lập tự cường, sống phóng khoáng tiêu biểu cho lớp thanh niên hiện đại. Tình yêu không phải dễ dàng kiếm được, để giữ chặt nó trong tay 5 cô gái này đã trải qua đủ mọi khó khăn, thử thách. 5 nữ diễn viên tham gia Hoan Lạc Tụng gồm có: Lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, Kiều Hân, Vương Tử Văn.

Dương Tử đi cùng Tưởng Hân, mặt thì rất xinh nhưng chiều cao của mỹ nữ Hương mật tựa khói sương gây chú ý - Ảnh 4.

Dương Tử đi cùng Tưởng Hân, mặt thì rất xinh nhưng chiều cao của mỹ nữ Hương mật tựa khói sương gây chú ý - Ảnh 5.

Sau khi loạt ảnh Dương Tử - Tưởng Hân đi quay show Manh thám thám thám án xuất hiện, khán giả đã rộn ràng bình luận. Nhiều người khen ngợi Dương Tử xinh xắn, đáng yêu nhưng cũng có không ít khán giả chú ý đến chiều cao của nữ chính Hương mật tựa khói sương.

Rõ ràng, so với Tưởng Hân thì Dương Tử thấp hơn rất nhiều. Ngoài đời thực, Tưởng Hân cho biết cô cao 1m71, còn Dương Tử thì cao 1m67. Nhưng rõ ràng, nhìn khoảng cách chênh lệch chiều cao thế này thì không đơn giản Dương Tử chỉ thấp hơn Tưởng Hân 4cm đâu. Netizen thậm chí còn đặt ra nghi vấn là Dương Tử khai gian chiều cao.

Chia sẻ
Đọc thêm