Dương Tử có "động thái lạ" với Lưu Đào, phim siêu hot "Hoan Lạc Tụng" bị đào lại, còn ai nhớ 5 cô gái xinh đẹp này?

Dương Tử vừa gửi lời chúc mừng sinh nhật Lưu Đào - nữ diễn viên đóng chung phim Hoan Lạc Tụng với cô.

Dương Tử vừa có bài đăng chúc mừng sinh nhật đàn chị Lưu Đào. Dù hiện tại không có hoạt động gì chung nhưng mối quan hệ giữa Lưu Đào - Dương Tử vẫn khá tốt. Với hành động tinh ý này, Dương Tử được khen là khéo léo, có tấm lòng.

Dương Tử có "động thái lạ" với Lưu Đào, phim siêu hot "Hoan Lạc Tụng" bị đào lại, còn ai nhớ 5 cô gái xinh đẹp này? - Ảnh 1.

Dương Tử vừa đăng bài chúc mừng sinh nhật của Lưu Đào - người chị từng đóng chung phim Hoan Lạc Tụng.

Dương Tử sinh năm 1992, cô nổi lên sau khi đóng loạt phim đình đám Hoan Lạc Tụng, Tru Tiên - Thanh Vân Chí, Hương mật tựa khói sương, Cá mực hầm mật. Do gương mặt tròn, cộng thêm tạng người luôn tạo cảm giác "rất mập" nên Dương Tử thường xuyên bị chỉ trích là ngôi sao có nhan sắc tỷ lệ nghịch với mức độ nổi tiếng.

Nhưng bù lại, Dương Tử lại rất được lòng các đồng nghiệp bởi tính cách vui vẻ, thân thiện, rất chịu giao tiếp cùng người xung quanh. Việc Dương Tử duy trì mối quan hệ tốt cùng Lưu Đào cũng xuất phát từ điều này mà ra.

Dương Tử có "động thái lạ" với Lưu Đào, phim siêu hot "Hoan Lạc Tụng" bị đào lại, còn ai nhớ 5 cô gái xinh đẹp này? - Ảnh 2.

Dương Tử.

Dương Tử có "động thái lạ" với Lưu Đào, phim siêu hot "Hoan Lạc Tụng" bị đào lại, còn ai nhớ 5 cô gái xinh đẹp này? - Ảnh 3.

Dương Tử có "động thái lạ" với Lưu Đào, phim siêu hot "Hoan Lạc Tụng" bị đào lại, còn ai nhớ 5 cô gái xinh đẹp này? - Ảnh 4.

Dương Tử và Lưu Đào.

Dương Tử - Lưu Đào từng đóng chung phim Hoan Lạc Tụng. Nội dung Hoan Lạc Tụng xoay quanh 5 cô gái sống trong 5 căn hộ lầu 22 của tòa chung cư Hoan Lạc. Mỗi cô có 1 hoàn cảnh sống riêng, người là sinh viên ở tỉnh lẻ lên thành phố Thượng Hải học tập và sinh sống; người xuất thân bần hàn, nuôi mộng lấy chồng giàu để đổi đời; người cô nhi, không bà con thân thích; người lại giàu có, được cha mẹ nuông chiều, bảo bọc từ khi mới lọt lòng. 

Trong số này, có người "trẻ trâu", có người đích thị là "gái già", song tựu chung một điểm là họ có tư tưởng độc lập tự cường, sống phóng khoáng tiêu biểu cho lớp thanh niên hiện đại.

Dương Tử có "động thái lạ" với Lưu Đào, phim siêu hot "Hoan Lạc Tụng" bị đào lại, còn ai nhớ 5 cô gái xinh đẹp này? - Ảnh 5.

Dương Tử có "động thái lạ" với Lưu Đào, phim siêu hot "Hoan Lạc Tụng" bị đào lại, còn ai nhớ 5 cô gái xinh đẹp này? - Ảnh 6.

Hoan Lạc Tụng là 1 trong những phim truyền hình Hoa ngữ khai thác đề tài gái ế hay nhất.

Tình yêu không phải dễ dàng kiếm được, để giữ chặt nó trong tay 5 cô gái này đã trải qua đủ mọi khó khăn, thử thách. 5 nữ diễn viên tham gia Hoan Lạc Tung gồm có: Lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, Kiều Hân, Vương Tử Văn.

Hiện tại, Hoan Lạc Tụng đã làm phần 3 nhưng 5 diễn viên cũ không góp mặt. Đây vừa là điều đáng tiếc mà cũng là điểm thú vị hứa hẹn tạo nhiều thử thách cho ekip sản xuất lẫn các diễn viên mới.

Chia sẻ
Đọc thêm