Dương Triệu Vũ đáp trả gay gắt khi bị ám chỉ dựa hơi Hoài Linh để nổi tiếng

Được làm em trai của Hoài Linh là một đặc ân của Dương Triệu Vũ nhưng nam ca sĩ cũng phải cố gắng rất nhiều để vượt qua cái bóng của người anh nổi tiếng.

Mới đây, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc trước lời bình của một khán giả cho rằng sự thành công hiện tại của anh là do dựa vào sự nổi tiếng của anh trai Hoài Linh.

Tài khoản mạng xã hội này bình luận dưới MV ca nhạc của nam ca sĩ rằng: "Nếu tôi là em trai Hoài Linh thì cũng được vậy thôi. Hát vậy quá bình thường". Không giữ im lặng như thường thấy, Dương Triệu Vũ thẳng thừng đáp trả: "Thì bạn làm em trai của anh Hoài Linh để nổi tiếng đi".

Ảnh chụp Màn hình 2019-09-04 lúc 21

Không những vậy, nam ca sĩ cũng tiếp tục giãi bày trên Facebook cá nhân những khó khăn khi hoạt động nghệ thuật và mối quan hệ giữa mình và người anh nổi tiếng.

"Thứ nhất, bạn sẽ không bao giờ là em trai của Hoài Linh được, vì đó là một đặc ân có mình tôi có được.

Thứ hai, anh Hoài Linh chưa bao giờ ủng hộ việc tôi đi hát, muốn tôi làm bác sĩ nên cũng không có giúp tôi trong công việc ca hát như bạn nghĩ. Chưa bao giờ ảnh nói nếu muốn mời show Hoài Linh phải kèm theo Dương Triệu Vũ", nam ca sĩ nhấn mạnh.

1567222912-432-duong-trieu-vu-doi-luc-anh-linh-gian-anh-hung-gian-to-ra-mat-luo-1357d7-1567220387-width500height735

Theo đó, Dương Triệu Vũ cũng cho biết sau khi đạt được những thành công nhất định trong nghệ thuật, anh mới nhận được sự ủng hộ của Hoài Linh, điều này khiến nam ca sĩ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn. 

"Mãi đến sau này khi thấy tôi nghiêm túc với công việc, được khán giả yêu mến, biết đây chính là nghề, là nghiệp của tôi thì anh Linh mới thật sự bị thuyết phục, và đồng ý với quyết định của tôi, ủng hộ tôi trên tinh thần và những lời khuyên.

Cái post của anh Hoài Linh trên Facebook để giúp quảng bá giùm tôi ca khúc làm tôi rất hạnh phúc, vì biết người anh mình thương và quan tâm tới mình", nam ca sĩ chia sẻ.

hoai-linh-10

Dương Triệu Vũ và Hoài Linh sinh ra trong gia đình nghèo nhưng cả hai lại có niềm đam mê và đạt được những thành công trong nghệ thuật.

Đồng thời, giọng ca gốc Quảng Nam cũng khẳng định áp lực từ danh tiếng của người thân là động lực để anh nỗ lực không ngừng nghỉ và cố gắng mỗi ngày.

"Thật sự tôi không cần phải lên tiếng với sự vu khống này của bạn, nhưng vì nó chạm đến tự ái và công việc của tôi.

Cha mẹ, bạn bè, anh chị em, chỉ có thể giúp bạn, đưa cho bạn một ít cơ hội, còn nắm bắt và làm gì với cơ hội đó chính tùy thuộc vào số mệnh, tài năng và nỗ lực của bạn.

Comment này chỉ là 1 trong 5000 comments nhưng nó nhắc tôi phải luôn luôn phải chứng minh bãn lĩnh của mình. Nó cũng chính là nguồn của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hoạt động nghiêm túc để không làm tổn danh của người anh mình đã có, và làm cho mình hãnh diện với chính bản thân".

69523119_10218031061761062_6658790014362583040_n

Chia sẻ của Dương Triệu Vũ nhận được sự cảm thông, đồng tình từ nhiều bạn bè và fan hâm mộ. Siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Thu Hoài, MC Ốc Thanh Vân cùng nhiều khán giả bình luận khuyên nam ca sĩ hãy bỏ qua những lời nhận xét tiêu cực và tiếp tục cố gắng, tỏa sáng trên con đường mình đã chọn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm