Dương Triệu Vũ chia sẻ cơ duyên tái hợp cùng Minh Tuyết sau gần 15 năm

Ngay từ khi sản phẩm hợp tác chính thức chưa “lên sóng”, đoạn clip rò rỉ khi Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết đang luyện tập cũng đã “gây bão” cư dân mạng.

Sau thành công của MV Em lỡ thôi à? cùng câu chuyện bi kịch đan xen những tình tiết thú vị, mới đây, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ quyết định tung ra bản MV lyric ca khúc này với một phiên bản song ca đặc biệt. Anh chàng đã ngỏ ý mời nữ ca sĩ Minh Tuyết cùng góp giọng để mang đến một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ cho những khán giả mến mộ ca khúc. Đánh dấu sự hợp tác trở lại của Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết sau hơn một thập kỷ.

Dương Triệu Vũ chia sẻ cơ duyên tái hợp tác cùng Minh Tuyết sau gần 15 năm - Ảnh 1.

Bên cạnh MV lyric như món quà gửi tặng người hâm mộ, cặp đôi Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết cũng thực hiện một bộ ảnh tình tứ nhưng vẫn đầy chất tự sự theo đúng tinh thần của sản phẩm âm nhạc chung giữa cả hai.

Được biết, để giữ đúng tiến độ công việc, giọng hát "Không yêu thì thôi" vừa xuống máy bay đã đến studio chụp ảnh suốt hơn 9 tiếng liền cùng Dương Triệu Vũ khiến cô kiệt sức và ngất xỉu. Điều đó đủ để thấy tâm huyết mà cặp đôi dành cho "đứa con tinh thần" lần này.

Dương Triệu Vũ chia sẻ cơ duyên tái hợp tác cùng Minh Tuyết sau gần 15 năm - Ảnh 2.

Chia sẻ về việc mời Minh Tuyết xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc mới, Dương Triệu Vũ cho hay: "Gần 15 năm kể từ khi ca khúc "Trọn kiếp bình yên" cả hai hợp tác được đông đảo khán giả đón nhận, cả Vũ và chị Tuyết luôn trăn trở tìm kiếm một bản hit để gắn kết trở lại.

Sau khi MV "Em lỡ thôi à?" phát hành, ngay lập tức chị Tuyết nhắn tin cho tôi khen bài hát hay quá và ngỏ ý muốn cover lại. Vũ đã nghĩ rằng tại sao đây không phải là một cơ duyên để Minh Tuyết và Dương Triệu Vũ một lần nữa tái hợp".

Dương Triệu Vũ chia sẻ cơ duyên tái hợp tác cùng Minh Tuyết sau gần 15 năm - Ảnh 3.

Dương Triệu Vũ chia sẻ cơ duyên tái hợp tác cùng Minh Tuyết sau gần 15 năm - Ảnh 4.

MV "Em lỡ thôi à?" - Dương Triệu Vũ & Minh Tuyết.

Chia sẻ
Đọc thêm