Đường ống nước vỡ nhưng không sửa, người phụ nữ dùng toàn băng vệ sinh và tã lót tạo ra cảnh tượng kinh hoàng khiến đội dọn dẹp ám ảnh muốn nghỉ việc

Một nhóm người dọn dẹp chuyên nghiệp đã chia sẻ cảnh tượng kinh hoàng bên trong một căn hộ chứa đầy tã và băng vệ sinh bẩn của một người phụ nữ.

Theo The Sun, mới đây, một tài khoản TikTok có tên Crime Scene Cleaning đã chia sẻ một đoạn video thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và khiến nhiều người phải "nổi da gà". Theo giới thiệu trên tài khoản TikTok, nhóm người này chuyên dọn dẹp những ngôi nhà tích trữ đầy rác thải, dọn dẹp hiện trường vụ án.

Đã nhắc đến 2 chữ "dọn dẹp" rồi thì ai cũng hiểu môi trường làm việc của họ luôn ngập tràn rác thải, thậm chí là máu của những vụ án mạng nghiêm trọng... Thế nhưng, bản thân họ có lẽ cũng không thể ngờ được có những người ở bẩn đến mức kinh hoàng như thế.

Mới đây, tài khoản TikTok của nhóm này đã chia sẻ đoạn video về một "kho tích trữ cấp độ 5", mức cao nhất trong thang đánh giá, trong một căn hộ của một người phụ nữ (giấu tên) ở bang Florida (Mỹ).

Căn phòng chứa đầy tã lót và băng vệ sinh bẩn.

Cảnh quay kinh hoàng cho thấy phòng tắm chất đống cao toàn tã và băng vệ sinh bẩn, trong khi bồn tắm có một vết bẩn màu nâu xám xịt. Căn phòng tồi tàn thậm chí còn có đống lộn xộn, bẩn thỉu không rõ là thứ gì trên sàn. Nhóm dọn dẹp này tiết lộ rằng chủ nhân của ngôi nhà đã sử dụng tã lót khi hệ thống ống nước bị vỡ. Theo thời gian, tã bỉm và băng vệ sinh bẩn đã chất thành núi bên trong phòng tắm, tràn ra cả hành lang.

Những người dọn dẹp cho biết: "Người phụ nữ bắt đầu tích trữ băng vệ sinh và tã đã qua sử dụng sau khi hệ thống ống nước của cô ấy bị hỏng. Cô ấy muốn có một khởi đầu mới và quyết định chuyển khỏi tiểu bang. Cô ấy gọi cho chúng tôi để dọn dẹp đống lộn xộn trong căn hộ của cô ấy trước khi cô ấy rời đi. Chúng tôi đã phải loại bỏ tất cả các miếng lót và tã bằng một cái xẻng khổng lồ".

Đoạn video cho thấy một nhân viên dọn dẹp mặc một bộ đồ bảo hộ kín bưng dùng một chiếc xẻng xúc rác rưởi. Nhóm dọn dẹp cho biết đây là một trường hợp tích trữ lớn chưa từng thấy.

Đoạn clip phản cảm đã thu hút hơn ba triệu lượt xem, đa số mọi người cũng kinh hoàng trước tình trạng của ngôi nhà, nhưng vui mừng vì người phụ nữ cuối cùng đã có một khởi đầu mới.

Những người dọn dẹp nói thêm: "Hãy nhớ rằng, việc tích trữ bắt đầu trở nên nghiêm trọng sau những sự cố đau thương hoặc do bệnh tâm thần". Điều này có nghĩa là những người mắc vấn đề về tâm lý sẽ dẫn đến tình trạng tích trữ rác trong nhà như vậy.

Đường ống nước vỡ nhưng không sửa, người phụ nữ dùng toàn băng vệ sinh và tã lót tạo ra cảnh tượng kinh hoàng, đội dọn dẹp ám ảnh muốn nghỉ việc - Ảnh 3.

Bình luận dưới video, một người nói: "Tôi đã nghỉ công việc dọn dẹp ấy, nó thực sự không phải là công việc của tôi". Người khác bày tỏ thái độ sợ hãi, chỉ cần nhìn thôi đã tưởng tượng ra mùi rất kinh dị rồi.

Một người khác bày tỏ thái độ khâm phục những người làm công việc dọn dẹp: "Tôi đã nói điều này trước đây, và giờ tôi sẽ nói lại. Những người xử lý rác và chất thải của người khác mới là những anh hùng thực sự của xã hội hiện đại. Đây là một trong những điều tồi tệ nhất mà tôi từng thấy".

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm