Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh lộ nhược điểm "chết người" vì kiểu váy áo này, nhan sắc xinh đến mấy cũng không cứu vớt được

Cả Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh đều có chung 1 nhược điểm vóc dáng khiến họ cực rén kiểu trang phục này.

Trong làng giải trí Cbiz hiện tại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh là 2 mỹ nhân nổi tiếng được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó họ cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào nên lần nào xuất hiện cũng được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, cả 2 mỹ nhân này có chung 1 nhược điểm đó là phần bắp tay to. Cũng vì lẽ đó mà có 1 kiểu váy áo họ cực kỳ "rén" mặc, lần nào mặc cũng bị tố vóc dáng kém đẹp.

Trở lại showbiz sau sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp. Tuy nhiên cô thường xuyên để lộ phần bắp tay to, gân guốc khi diện những mẫu váy áo hở tay. 

Cứ diện váy áo không tay là Triệu Lệ Dĩnh lại bị dân tình soi xét phần bắp tay to thô cứng, không hài hòa với nét trang nhã, đằm thắm mà cô hướng đến. 

Cũng vì phần bắp tay săn chắc, cơ bắp rõ ràng mà nét thanh nhã, ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh cũng tụt điểm mấy phần.

Giống với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch cũng từng nhiều lần "muối mặt" vì lộ bắp tay to kém đẹp. Khi thiếu đi các thủ thuật chỉnh sửa ảnh, phần bắp tay của cô hiện rõ, thậm chí còn căng phồng chật ních vì bị o ép bên dưới váy áo. 

Phần bắp tay to khiến hình ảnh của Dương Mịch kém đẹp đi khá nhiều, tạo cảm giác cơ thể mũm mĩm và dừ hơn. 

Để tránh lộ nhược điểm này, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh nên chọn những mẫu áo có tay để giúp che đi nhược điểm.

Ngoài ra, họ có thể chọn kiểu tóc buông xõa mềm mại giúp che bớt một phần ánh nhìn hướng vào bắp tay. Bên cạnh đó, những mẫu váy áo với chi tiết phần vai mềm mại cũng sẽ tạo cảm giác bắp tay thon nhỏ, thanh nhã hơn. 


Chia sẻ
Đọc thêm