Dương Mịch tiết lộ chuyện hồi thiếu nữ không ai dám tỏ tình, xem lại ảnh cũ ai cũng hiểu nguyên nhân

Nhìn loạt ảnh cũ của Dương Mịch, cư dân mạng đều hiểu ra nguyên nhân mà không có ai dám tỏ tình với cô.

Mặc dù còn nhiều tranh cãi nhưng nhan sắc của Dương Mịch luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Cô nàng xinh đẹp vẫn thường xuyên xuất hiện trong danh sách những mỹ nhân của làng giải trí. Mặc dù đã ly hôn cùng Lưu Khải Uy nhưng Dương Mịch vẫn vô cùng xinh đẹp và trẻ trung là cô gái trong mộng của nhiều người đàn ông.

Thế nhưng, trong một chương trình phỏng vấn, Dương Mịch bất ngờ thú nhận: Hồi cấp 3 không có ai dám tỏ tình. Chia sẻ của Dương Mịch khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó hiểu vì ắt hẳn Dương Mịch xinh đẹp và đáng yêu như vậy chắc chắn sẽ có nhiều chàng trai mê đắm.

Tuy nhiên, sau khi những hình ảnh cũ của Dương Mịch được tiết lộ, nhiều người cũng thấu hiểu được nguyên nhân tại sao không có chàng trai nào dám tỏ tình với người đẹp. Nguồn cơn là do, Dương Mịch đã nổi tiếng khi còn rất nhỏ, hơn nữa lại sở hữu nhan sắc vô cùng xinh xắn nổi bật hơn nhiều so với đám bạn. 

Dương Mịch Afamily

Mặc dù mọi người đều bàn tán xôn xao về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của Dương Mịch nhưng nhìn những bức ảnh thời thơ ấu của cô ấy, sự khác biệt thực sự không quá lớn. So với trước đây, thay đổi lớn nhất của Dương Mịch chính là khuôn mặt đã nhỏ lại.

Theo nhiều người, do sự cách biệt quá lớn nên nhiều người dù yêu mến nên không dám tỏ tình với Dương Mịch. Nhiều người tò mò, không biết kiểu người đàn ông nào có thể chiếm được trái tim của nữ thần.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm