Dương Mịch tạm dừng hoạt động vì quá mệt mỏi

Vì làm việc quá nhiều nên Dương Mịch thường xuyên rơi vào trạng thái không cảm thấy vui vẻ.

Mới đây, trong 1 cuộc phỏng vấn, Dương Mịch cho biết cô tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng. Theo đó, ngôi sao của Hộc Châu phu nhân đã nhận rất nhiều công việc trong thời gian qua, vì làm việc liên tục nên Dương Mịch thường xuyên không còn thấy vui vẻ, thoải mái. Thậm chí, có thời điểm Dương Mịch còn cảm thấy cuộc sống trôi qua quá vô nghĩa.

Dương Mịch tạm dừng hoạt động vì quá mệt mỏi  - Ảnh 1.

Vậy nên, Dương Mịch quyết định tạm dừng công việc để nghỉ ngơi nhiều hơn. Dương Mịch cho rằng việc cô cần làm bây giờ là chăm sóc bản thân, sống cho hiện tại, dành thời gian để làm nhiều việc ý nghĩa thay vì chỉ tập trung cho sự nghiệp.

Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Dương Mịch chỉ dừng 1 số hoạt động trong thời gian nhất định. Sau khi nghỉ ngơi thoải mái rồi, cô mới quay trở lại.

Dương Mịch tạm dừng hoạt động vì quá mệt mỏi  - Ảnh 2.

Dương Mịch tạm dừng hoạt động vì quá mệt mỏi  - Ảnh 3.

Bộ phim gần đây nhất Dương Mịch đóng là Định luật tình yêu 80/20. Bộ phim này đã vượt qua khâu kiểm duyệt và có khả năng phát sóng trong tháng 5 hoặc tháng 6/2022.

Định luật tình yêu 80/20 xoay quanh nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch) bị cha mình ép hôn tại thời điểm sự nghiệp đang phát triển.

Dương Mịch tạm dừng hoạt động vì quá mệt mỏi  - Ảnh 4.

Biết được kế hoạch của cha, anh trai Tần Thi thay cô định đoạt chuyện cưới xin, nhưng rồi cô phải lấy Dương Hoa (Hứa Khải) - thiếu gia của tập đoàn đối thủ cũng đang bị mẹ sắp xếp hôn nhân. Hai người xa lạ trở thành vợ chồng dưới áp lực gia tộc nhưng dần dần cũng nảy sinh tình cảm và bên nhau trọn đời.

Ngoài đời thực, Dương Mịch lớn hơn nam chính Hứa Khải đến 9 tuổi. Vì đóng phim Định luật tình yêu 80/20 mà Dương Mịch bị đồn hẹn hò với Hứa Khải. Dẫu vậy, các blogger giải trí cho rằng đây chỉ là chiêu bài PR, cố tình gán ghép Dương Mịch - Hứa Khải nhằm mục đích tăng hiệu quả tuyên truyền mà thôi.

https://afamily.vn/duong-mich-tam-dung-hoat-dong-vi-qua-met-moi-20220430230340972.chn
Chia sẻ
Đọc thêm