Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay "chỉnh sửa" váy áo hàng hiệu cho bớt sexy

Không phải cứ diện nguyên cây hàng hiệu đắt đỏ là đã đẹp, nhiều ngôi sao còn trổ tài biến tấu để trang phục trở nên duyên dáng, độc đáo hơn.

Những bộ váy áo hàng hiệu không chỉ có mức giá đắt đỏ, mà còn có thiết kế tinh tế, tỉ mẩn đảm bảo tôn vinh nhan sắc của người mặc. Rất nhiều ngôi sao cũng luôn chẳng tiếc tiền đầu tư hàng hiệu cho mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, không phải cứ diện hàng hiệu là sẽ đẹp, nhiều người đẹp còn phải thể hiện sự biến tấu linh hoạt với trang phục. Điều này sẽ giúp cho bộ trang phục trở nên duyên dáng hơn, phù hợp với bối cảnh sự kiện mà họ tham dự.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 1.

Trong 1 sự kiện mới đây, Dương Mịch đã lựa chọn 1 mẫu váy xuyên thấu, đan xen họa tiết tua rua vàng lấp lánh.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 2.

Được biết đây là mẫu váy nằm trong BST mới ra của nhà mốt danh tiếng Gucci. Tuy nhiên, Dương Mịch đã may thêm 1 lớp vải lót tối màu bên trong để bộ váy bớt sexy như cô người mẫu của hãng.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 3.

Trong 1 sự kiện khác trước đó, Dương Mịch cũng biến tấu chiếc váy của Nicole+Felicia trở nên tinh tế và duyên dáng hơn, bằng cách may thêm 1 lớp lót bên trong, giảm thiểu độ xẻ sâu nguy hiểm của váy gốc.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 4.

Những mẫu váy áo có đường xẻ sâu tuy rất quyến rũ, nhưng cũng rất nguy hiểm với các ngôi sao. Đến "nữ hoàng thảm đỏ" như Phạm Băng Băng đôi khi cũng phải trổ tài biến tấu để trang phục trở nên kín đáo, trang nhã hơn.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 5.

Bội jumpsuit vừa quyến rũ lại vừa thanh lịch của Elie Saab cũng cần chỉnh sửa để giảm bớt đường xẻ ngực táo bạo.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 6.

Đặc biệt với những mẫu váy áo xuyên thấu mỏng manh, thì các người đẹp lại càng phải đau đầu suy nghĩ: mặc sao cho vừa tinh tế, tránh phản cảm mà vẫn giữ được tinh thần thiết kế của trang phục.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 7.

Giải pháp thông thường nhất sẽ là mặc thêm một chiếc áo lót đồng màu bên trong để tránh phô phang.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 8.

Mặc thêm áo lót trùng tông bên trong cũng là cách làm yêu thích của Angela Baby.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 9.

Cô thường cố gắng lựa chọn lớp áo lót bên trong có màu thật trùng khớp với trang phục, vậy nên nếu không nhìn kĩ thì bạn rất có thể nhầm lẫn, cho rằng đó mới là thiết kế gốc của trang phục.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 10.

Đôi khi cầu kì hơn, thì Angela Baby lại may thẳng 1 lớp lót bên trong váy gốc để trang phục kín đáo hơn.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 11.

Với những đường xẻ sâu hút mắt, thì các người đẹp lại lựa chọn cách may liền để giảm bớt vẻ gợi cảm. Điển hình như mẫu váy trong ảnh của Lưu Diệc Phi, cách biến tấu này tuy bị nhận xét là làm mất đi nét đẹp độc đáo của chiếc váy gốc, nhưng nó lại phù hợp với vẻ đẹp và phong cách nhẹ nhàng, mong manh của "thần tiên tỉ tỉ".

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 12.

Đôi khi, các người đẹp cũng trổ tài sáng tạo để trang phục trở nên ưng mắt và thu hút hơn. Thay vì cách vắt chéo vạt váy 2 bên như người mẫu gốc, thì Phạm Băng Băng lại biến tấu thành váy lệch vai quyến rũ.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 13.

Ở Hàn Quốc, 1 người đẹp khác cũng thường xuyên biến hóa trang phục đó là cô nàng Yoona.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 14.

Vốn sở hữu vẻ đẹp mong manh và phong cách nhẹ nhàng, trong sáng, nên cô nàng này thường nói không với những mẫu trang phục sexy, gợi cảm quá đà. Những mẫu váy áo có đường xẻ ngực sâu thường được cô nàng may thêm 1 lớp lót bên trong hoặc khâu dính liền kín đáo.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angela Baby… chính là những người đẹp rất hay chỉnh sửa váy áo hàng hiệu cho bớt sexy - Ảnh 15.

Những mẫu trang phục xuyên thấu cũng được Yoona áp dụng triệt để cách làm này. Có lẽ, cũng chính từ sự chỉn chu, cẩn thận là vậy, mà dù đã có đến 10 năm trong nghề, nhưng Yoona rất ít khi gặp lỗi hay các sự cố đáng tiếc vì trang phục.

Chia sẻ
Đọc thêm