Dương Mịch - Ngụy Đại Huân đăng ký kết hôn, chuẩn bị công khai chuyện vui trước truyền thông?

Dù chỉ là những tin đồn chưa được xác thực nhưng fan hâm mộ vẫn gửi lời chúc phúc đến Dương Mịch và Ngụy Đại Huân.

Mới đây, một dân mạng trên Weibo đã bất ngờ tiết lộ, một nhà sản xuất trong ngành cho biết Dương Mịch và Ngụy Đại Huân "thành" rồi, bạn bè của người này cũng khẳng định cặp đôi nổi tiếng thật sự ở bên nhau. 

Khi bài viết này được đăng tải, netizen đặt nghi vấn về chữ "thành" được nói ra, liệu đây có phải ám chỉ việc Dương Mịch – Ngụy Đại Huân đã quyết định "về chung một nhà", thậm chí đăng ký kết hôn luôn rồi. 

Rộ tin Dương Mịch - Ngụy Đại Huân quyết định kết hôn và sẽ sớm công khai chuyện vui - Ảnh 1.

Tin đồn được đăng tải trên Weibo.

Bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ của cặp đôi này cho biết studio của Dương Mịch gần đây "không bình thường" khi rất chiều fan, thường xuyên đăng tải những hình ảnh mới nhất về nữ diễn viên chứ không "im ỉm" như ngày trước. 

Rộ tin Dương Mịch - Ngụy Đại Huân quyết định kết hôn và sẽ sớm công khai chuyện vui - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, ngày sinh nhật của Dương Mịch (ngày 12/9) sắp đến gần, liệu có phải ngày đó ngôi sao Tam sinh tam thế thập lý đào hoa sẽ công bố một tin mừng về chuyện của mình và Ngụy Đại Huân. Nhưng dù tất cả vẫn chỉ là tin đồn chưa được xác thực nhưng fan hâm mộ vẫn gửi lời chúc phúc đến cặp đôi và chờ đợi họ thông báo tin mừng.

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vướng nghi vấn hẹn hò từ năm ngoái nhưng cặp đôi chưa từng công khai thừa nhận. Đối với những tin đồn xung quanh có lẽ họ sẽ không đứng ra phản hồi, fan hâm mộ chỉ có thể chờ đợi đến ngày cặp đôi có tuyên bố chính thức mà thôi.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm