Dương Mịch ngày càng xuống sắc, di chứng phẫu thuật thẩm mỹ lộ rõ?

Loạt khoảnh khắc này đã cho thấy Dương Mịch đã không còn giữ được phong độ nhan sắc như ngày nào nữa.

Tuy không phải là mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ nhưng vẻ sang chảnh và quyến rũ của Dương Mịch lại khiến cho cánh mày râu mê mệt. 

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Dương Mịch đã không còn giữ được phong độ nhan sắc như ngày nào nữa. Nữ diễn viên thường xuyên bị khui ra những bức hình chưa qua chỉnh sửa với nhan sắc thật gây bất ngờ, biểu cảm đơ cứng, mí mắt sụp xuống, những nếp nhăn cũng hiện rõ và nhất là khi cười thì gương mặt như bị biến dạng. Netizen cho rằng người đẹp 34 tuổi hiện đang phải đối mặt với những di chứng mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại.

Dương Mịch ngày càng xuống sắc, di chứng phẫu thuật thẩm mỹ lộ rõ? - Ảnh 1.

Dương Mịch ngày càng xuống sắc, di chứng phẫu thuật thẩm mỹ lộ rõ? - Ảnh 2.

Dương Mịch ngày càng xuống sắc, di chứng phẫu thuật thẩm mỹ lộ rõ? - Ảnh 3.

Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Dương Mịch khiến mọi người bất ngờ.

Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Dương Mịch khiến mọi người bất ngờ.

Khi còn trẻ, Dương Mịch được biết đến với gương mặt vuông và những đường nét cũng không quá thu hút. Theo thời gian, gương mặt của Dương Mịch trở nên thon gọn hơn nhưng cô phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, cho biết bản thân chỉ nhổ đi 4 chiếc răng mà thôi. Tuy nhiên netizen lại không tin vào lời nói của mỹ nhân Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bởi những thay đổi quá lớn ấy không thể do việc nhổ răng đem lại được. Không chỉ vậy, Trịnh Sảng cũng từng ám chỉ Dương Mịch phẫu thuật thẩm mỹ và nói dối việc nhổ răng có thể giúp gương mặt thon gọn hơn.

Dương Mịch ngày càng xuống sắc, di chứng phẫu thuật thẩm mỹ lộ rõ? - Ảnh 5.

Gương mặt của Dương Mịch đã thay đổi nhiều theo thời gian.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm