Dương Mịch lộ cảnh tình tứ đi bên Hứa Khải, chỉ nhìn sau lưng vẫn được khen nức nở vì dáng quá đẹp

Dương Mịch được khen có vóc dáng xinh đẹp với đôi chân dài, vòng eo thon thả và vùng hông gợi cảm.

Để mừng Tết Trung thu, ekip sản xuất phim truyền hình Định luật tình yêu 80/20 đã hé lộ poster có sự góp mặt của cặp đôi nam nữ chính Dương Mịch - Hứa Khải. Trong ảnh, Dương Mịch cùng Hứa Khải rảo bước trên đường, cả 2 đều quay lưng về phía khán giả.

Dương Mịch được khen có vóc dáng xinh đẹp với đôi chân dài, vòng eo thon thả và vùng hông gợi cảm. Trong khi đó, Hứa Khải lại có phần hơi gầy, cách nam diễn viên ăn mặc cũng thể hiện rõ sự trẻ trung, năng động.

Dương Mịch lộ cảnh tình tứ đi bên Hứa Khải, chỉ nhìn sau lưng vẫn được khen nức nở vì dáng quá đẹp - Ảnh 1.

Nhất cử nhất động của Dương Mịch đều được cư dân mạng quan tâm.

Trước đó, Dương Mịch cũng đón nhận hàng tá chỉ trích là trông có vẻ già dặn, chững chạc hơn Hứa Khải. Dù nhan sắc của cả Dương Mịch lẫn Hứa Khải đều thuộc dạng cực phẩm nhưng một số khán giả vẫn cho rằng 2 diễn viên chưa tạo cảm giác "yêu đương nồng thắm" như mong đợi.

Dương Mịch lộ cảnh tình tứ đi bên Hứa Khải, chỉ nhìn sau lưng vẫn được khen nức nở vì dáng quá đẹp - Ảnh 2.

Poster mới nhất của Định luật tình yêu 80/20.

Thực tế thì ngoài đời thực, Dương Mịch lớn hơn Hứa Khải đến 9 tuổi. Dương Mịch năm nay đã 34 tuổi, còn Hứa Khải chỉ mới có 25. Chênh lệch tuổi tác khiến Dương Mịch luôn nhận chỉ trích là "bà cô già", nhìn trưởng thành hơn Hứa Khải rất nhiều.

Dương Mịch lộ cảnh tình tứ đi bên Hứa Khải, chỉ nhìn sau lưng vẫn được khen nức nở vì dáng quá đẹp - Ảnh 3.

Dương Mịch lộ cảnh tình tứ đi bên Hứa Khải, chỉ nhìn sau lưng vẫn được khen nức nở vì dáng quá đẹp - Ảnh 4.

Dương Mịch lộ cảnh tình tứ đi bên Hứa Khải, chỉ nhìn sau lưng vẫn được khen nức nở vì dáng quá đẹp - Ảnh 5.

Cảnh yêu đương tình cảm ngọt ngào của cặp đôi trong phim.

Dẫu vậy, fan Dương Mịch vẫn bênh vực thần tượng với lý do ngôi sao Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa vốn trẻ trung, rực rỡ hơn tuổi thật. Thêm nữa, Dương Mịch lại đóng phim từ bé, vốn dĩ đã có quá nhiều kinh nghiệm trong ngành điện ảnh nên chuyện cặp kè cùng Hứa Khải nhỏ hơn 9 tuổi chẳng có gì sai trái. Ngược lại, fan Dương Mịch cũng tin chắc rằng cặp đôi sẽ tạo ra phản ứng hóa học tốt bởi từ trước đến nay Dương Mịch nổi tiếng là "diễn hết mình" trong các cảnh ôm ấp, hôn môi, hay thậm chí là gần gũi thân mật.

Định luật tình yêu 80/20 xoay quanh nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch) bị cha mình ép hôn tại thời điểm sự nghiệp đang phát triển. Biết được kế hoạch của cha, anh trai Tần Thi thay cô định đoạt chuyện cưới xin, nhưng rồi cô phải lấy Dương Hoa (Hứa Khải) - thiếu gia của tập đoàn đối thủ cũng đang bị mẹ sắp xếp hôn nhân. Hai người xa lạ trở thành vợ chồng dưới áp lực gia tộc nhưng dần dần cũng nảy sinh tình cảm và bên nhau trọn đời.

Hiện tại, Định luật tình yêu 80/20 đã hoàn thành khâu ghi hình và đang bước vào giai đoạn xử lý hậu lỳ.

Chia sẻ
Đọc thêm