Dương Mịch lao vào cuộc đua đồ cao cấp, đổi stylist để "lấy le" diện đồ Haute Couture đi sự kiện nhưng vẫn bị dân tình chê bai

Dương Mịch vừa đổi stylist mới, style của cô cũng có sự thay đổi rõ rệt.

Dù là nữ diễn viên nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ hiện tại nhưng Dương Mịch thường xuyên bị dân tình chê cười vì cô hiếm khi được diện đồ Haute Couture cao cấp. Trong số những minh tinh hạng A nổi danh Cbiz hiện tại, số lần Dương Mịch diện đồ Haute Couture là khá ít ỏi. Thậm chí cách đây không lâu, dân tình còn từng xôn xao khi stylist của Triệu Lệ Dĩnh bóng gió chuyện Dương Mịch diện đồ Haute Couture "hàng fake", còn là đồ cổ 10 năm trước.

Dương Mịch lao vào cuộc đua đồ cao cấp, đổi stylist để "lấy le" diện đồ Haute Couture đi sự kiện nhưng vẫn bị dân tình chê bai - Ảnh 1.

Fan hâm mộ của Dương Mịch từng hào hứng khoe cô diện trang phục Haute Couture của Gẻoges Chakra nhưng lại bị chê cười vì đây là "đồ cổ" từ 10 năm trước. Gẻoges Chakra cũng không phải nhãn hiệu nằm trong danh sách của Chambre Syndicale de la Haute Couture (Nghiệp đoàn may đo cao cấp).

Dương Mịch lao vào cuộc đua đồ cao cấp, đổi stylist để "lấy le" diện đồ Haute Couture đi sự kiện nhưng vẫn bị dân tình chê bai - Ảnh 2.

Trước đó, Dương Mịch cũng từng bị mỉa mai vì diện trang phục Gẻoges Chakra Haute Couture từ tận... BST Xuân Hè 2005.

Vậy nhưng dường như giờ đây, Dương Mịch đã quyết tâm thay đổi. Theo giới thạo tin đồn đoán, Dương Mịch đã quyết tâm dứt tình với stylist cũ và đổi sang stylist mới. Stylist mới của Dương Mịch được đồn đoán là Mix Wei – stylist nổi danh Cbiz, anh từng hợp tác với nhiều ngôi sao như Củng Lợi, Chương Tử Di, Angelababy và Thang Duy.

Và đáng nói hơn, trong sự kiện mới đây, sau khi bị dân tình chê bai không có cửa diện đồ Haute Couture thì dường như Dương Mịch đã quyết tâm thay đổi hoàn toàn. Trong sự kiện này cô diện mẫu váy Haute Couture đến từ thương hiệu Antonio Grimaldi trong BST Xuân Hè 2021, Antonio Grimaldi là thành viên khách mời của hiệp hội Haute Couture Paris.

Dương Mịch lao vào cuộc đua đồ cao cấp, đổi stylist để "lấy le" diện đồ Haute Couture đi sự kiện nhưng vẫn bị dân tình chê bai - Ảnh 3.

Dự sự kiện mới, Dương Mịch diện mẫu váy mang tông màu tím, thiết kế nữ tính thướt tha tôn lên vóc dáng mảnh mai yêu kiều.

Dương Mịch lao vào cuộc đua đồ cao cấp, đổi stylist để "lấy le" diện đồ Haute Couture đi sự kiện nhưng vẫn bị dân tình chê bai - Ảnh 4.

Đây là mẫu váy nằm trong BST Haute Couture Xuân Hè 2021 của nhà mốt Antonio Grimaldi. Antonio Grimaldi là thành viên khách mời của hiệp hội Haute Couture Paris nên bộ cánh này được xem là hàng cao cấp "xịn" chứ không phải hàng "fake" như bộ cánh trước đây.

Dương Mịch lao vào cuộc đua đồ cao cấp, đổi stylist để "lấy le" diện đồ Haute Couture đi sự kiện nhưng vẫn bị dân tình chê bai - Ảnh 5.

Vừa đổi stylist, Dương Mịch đã bắt đầu đổi sang diện đồ Haute Couture cao cấp. Đây được xem là nỗ lực thay đổi hình ảnh của Dương Mịch, chạy đua trong cuộc chiến diện đồ hiệu cao cấp.

Dương Mịch lao vào cuộc đua đồ cao cấp, đổi stylist để "lấy le" diện đồ Haute Couture đi sự kiện nhưng vẫn bị dân tình chê bai - Ảnh 6.

Tuy nhiên ở hình ảnh chụp trực tiếp tại sự kiện, mẫu váy này cũng vô tình khiến Dương Mịch để lộ một số góc hình kém đẹp, vóc dáng không thực sự nuột nà như kỳ vọng.

Dương Mịch lao vào cuộc đua đồ cao cấp, đổi stylist để "lấy le" diện đồ Haute Couture đi sự kiện nhưng vẫn bị dân tình chê bai - Ảnh 7.

So với những hình ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng...

Dương Mịch lao vào cuộc đua đồ cao cấp, đổi stylist để "lấy le" diện đồ Haute Couture đi sự kiện nhưng vẫn bị dân tình chê bai - Ảnh 8.

... hình ảnh của Dương Mịch khi chụp trực tiếp bị chê không thực sự nuột nà, vòng eo kém đẹp.

Dương Mịch lao vào cuộc đua đồ cao cấp, đổi stylist để "lấy le" diện đồ Haute Couture đi sự kiện nhưng vẫn bị dân tình chê bai - Ảnh 9.

Chi tiết đường tua rua của váy cũng không thực sự ưng mắt. Ở một số góc hình, vòng eo nổi danh của cô cũng hoàn toàn biến mất, không thon thả như kỳ vọngChia sẻ
Đọc thêm