Dương Mịch làm thiếu nữ thời Dân quốc, tóc buộc 2 bên xinh đẹp thế nào mà netizen khen nức nở

Nhan sắc tuổi 34 của Dương Mịch quả là không phải dạng vừa đâu.

Ekip sản xuất show thực tế Trốn khỏi mật thất 3 vừa tung loạt ảnh Dương Mịch xinh xắn trong tạo hình Dân quốc.

Trong ảnh, Dương Mịch buộc tóc 2 bên, trang điểm khá nhẹ nhàng với son môi và một ít phấn má hồng. Ở vài bức ảnh khác, Dương Mịch mặc áo blouse trắng, hành động có vẻ như là đang thực hiện thử thách do chương trình đưa ra. Dương Mịch được netizen ngợi khen là trẻ trung hơn tuổi 34 ngoài đời thực.

Dương Mịch làm thiếu nữ thời Dân quốc, tóc buộc 2 bên xinh đẹp thế nào mà netizen khen nức nở  - Ảnh 1.

Với show Trốn khỏi mật thất 3, Dương Mịch có không ít kỷ niệm nhớ đời. Trốn khỏi mật thất 3 mang tính phiêu lưu, khám phá, chương trình chứa nhiều tình tiết dọa ma, gây giật mình cho khán giả. Nhưng vì Dương Mịch quá nhát gan nên thường xuyên gây ra những trận cười không ai tưởng tượng được.

Có lần, Dương Mịch vì hoảng sợ mà ngồi bệt xuống đất không chịu chạy đi. Đặng Luân vì muốn cứu Dương Mịch nên đã lôi cô xềnh xệch trên đất.

Dương Mịch làm thiếu nữ thời Dân quốc, tóc buộc 2 bên xinh đẹp thế nào mà netizen khen nức nở  - Ảnh 2.

Dương Mịch làm thiếu nữ thời Dân quốc, tóc buộc 2 bên xinh đẹp thế nào mà netizen khen nức nở  - Ảnh 3.

Nhưng oái oăm hơn, vì Đặng Luân cũng nhát gan nên vừa lôi Dương Mịch đi 1 chút đã la hét thất thanh rồi ngồi xuống cùng cô luôn. Cảnh tượng 2 ngôi sao hàng đầu chịu cảnh "đầu hàng số phận" vẫn được fan Trốn khỏi mật thất chia sẻ rầm rộ như minh chứng điển hình của chuyện "nhát như thỏ đế".

Dương Mịch làm thiếu nữ thời Dân quốc, tóc buộc 2 bên xinh đẹp thế nào mà netizen khen nức nở  - Ảnh 4.

Dương Mịch làm thiếu nữ thời Dân quốc, tóc buộc 2 bên xinh đẹp thế nào mà netizen khen nức nở  - Ảnh 5.

Dương Mịch làm thiếu nữ thời Dân quốc, tóc buộc 2 bên xinh đẹp thế nào mà netizen khen nức nở  - Ảnh 6.

Dương Mịch làm thiếu nữ thời Dân quốc, tóc buộc 2 bên xinh đẹp thế nào mà netizen khen nức nở  - Ảnh 7.

Dương Mịch làm thiếu nữ thời Dân quốc, tóc buộc 2 bên xinh đẹp thế nào mà netizen khen nức nở  - Ảnh 8.

Dương Mịch sinh năm 1986, cô từng kết hôn và sinh con gái đặt tên Tiểu Gạo Nếp. Sau khi ly dị, Dương Mịch nhường quyền nuôi con cho gia đình Lưu Khải Uy. Đến nay, chuyện Dương Mịch không nuôi con vẫn cứ bị nhắc lại liên tục. Tất cả rắc rối đều là vì bố chồng Dương Mịch là nghệ sĩ gạo cội Lưu Đan cứ lên báo tố con dâu không chịu về thăm bé Tiểu Gạo Nếp.

Gần đây, phát ngôn của Dương Mịch về chuyện làm việc vất vả bất ngờ bị đào lại. Cụ thể, khi tham gia chương trình giải trí, Dương Mịch nói rằng ai cũng có vất vả riêng của mình, ví dụ như người giao hàng phải chạy xe trên đường khắp cả ngày, nhân viên quay phim làm việc chẳng ngừng nghỉ hay như tổ biên kịch cũng phải vất vả viết kịch bản, vậy nên bản thân Dương Mịch không nên kêu ca làm gì. Nhiều khán giả cho rằng Dương Mịch có EQ cao, hiểu chuyện mà lại còn khéo léo trong giao tiếp.

Chia sẻ
Đọc thêm