Dương Mịch làm phi tần xinh đẹp, Trần Vỹ Đình không dùng thế thân tự cưỡi ngựa trên trường quay

Những hình ảnh làm việc chăm chỉ của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trên trường quay "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân" tiếp tục được tung ra.

Phim cổ trang Cửu Châu Hộc Châu phu nhân hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình. Tính đến thời điểm hiện tại, Cửu Châu Hộc Châu phu nhân đã quay hình được 4 tháng. Cập nhật hình ảnh mới của các diễn viên trên trường quay, cặp đôi vai chính Dương Mịch - Trần Vỹ Đình gây ấn tượng bởi những sắc thái khác nhau.

Dương Mịch xuất hiện trong tạo hình phi tần, đứng cạnh hoàng đế trẻ Đế Húc (Từ Khai Sính). Dù chỉ lộ góc nghiêng gương mặt nhưng Dương Mịch vẫn được ngợi khen bởi sự xinh đẹp, rạng rỡ. Ở Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch có khá nhiều tạo hình, không chỉ làm phi tần xinh đẹp, cô nàng còn cải trang thành đàn ông rồi ra sa trường đánh giặc.

Dương Mịch làm phi tần xinh đẹp, Trần Vỹ Đình không dùng thế thân tự cưỡi ngựa trên trường quay  - Ảnh 2.

Dương Mịch làm phi tần xinh đẹp, Trần Vỹ Đình không dùng thế thân tự cưỡi ngựa trên trường quay  - Ảnh 3.

Dương Mịch và Từ Khai Sính.

Ở 1 diễn biến khác, Trần Vỹ Đình được người hâm mộ ngợi khen vì tự mình quay cảnh cưỡi ngựa mà không dùng đến diễn viên đóng thế. Trần Vỹ Đình đeo mặt nạ, dũng mãnh cưỡi ngựa khiến fan nữ đổ ầm ầm. Trần Vỹ Đình có vóc dáng khá cao to, anh chàng cũng được đánh giá là đóng phim cổ trang khá hợp. 

Bộ phim xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam.

Dương Mịch làm phi tần xinh đẹp, Trần Vỹ Đình không dùng thế thân tự cưỡi ngựa trên trường quay  - Ảnh 4.

Dương Mịch làm phi tần xinh đẹp, Trần Vỹ Đình không dùng thế thân tự cưỡi ngựa trên trường quay  - Ảnh 5.

Dương Mịch làm phi tần xinh đẹp, Trần Vỹ Đình không dùng thế thân tự cưỡi ngựa trên trường quay  - Ảnh 6.

Dương Mịch làm phi tần xinh đẹp, Trần Vỹ Đình không dùng thế thân tự cưỡi ngựa trên trường quay  - Ảnh 7.

Dương Mịch làm phi tần xinh đẹp, Trần Vỹ Đình không dùng thế thân tự cưỡi ngựa trên trường quay  - Ảnh 8.

Trần Vỹ Đình tại phim trường.

Trong đó, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị - cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng chẳng may vướng họa diệt môn. Về sau, Hải Thị được thái giám tổng quản nội vụ là Phương Chư (Trần Vỹ Đình) thu nhận. Theo nguyên tác tiểu thuyết, Phương Chư - Diệp Hải Thị đối đãi với nhau như cha nuôi - con gái nuôi.

Chia sẻ
Đọc thêm