Dương Mịch đi show thực tế, ngã sấp mặt trên sóng truyền hình nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp

Dương Mịch có cú ngã sấp mặt khá đau khi tham gia show thực tế.

Dương Mịch và đoàn phim Ám sát tiểu thuyết gia vừa tham gia ghi hình cho chương trình Happy Camp phát sóng vào ngày 23/1 tới. Trước giờ lên sóng, ekip sản xuất Happy Camp đã tung ra thông tin tuyên truyền, trong đó đáng chú ý có đoạn Dương Mịch vì tích cực tham gia trò chơi mà ngã sấp mặt trên sân khấu.

Dương Mịch và các nghệ sĩ cùng tham gia trò chơi trên sân băng. Cô nàng buộc tóc bím xinh xắn và trang điểm theo phong cách ngọt ngào, đáng yêu. Trong lúc bất cẩn, Hà Cảnh đã vô tình khiến Dương Mịch ngã nhào. Vì mất thăng bằng, Dương Mịch ngã úp mặt xuống sàn. Cú ngã khá mạnh khiến Hà Cảnh và các nghệ sĩ còn lại đều giật thót. Sau đó, Dương Mịch lồm cồm ngồi dậy và giả vờ hờn dỗi.

Dương Mịch đi show thực tế, ngã sấp mặt trên sóng truyền hình nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp  - Ảnh 1.

Dương Mịch đi show thực tế, ngã sấp mặt trên sóng truyền hình nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp  - Ảnh 2.

Dương Mịch đi show thực tế, ngã sấp mặt trên sóng truyền hình nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp  - Ảnh 3.

Dương Mịch đi show thực tế, ngã sấp mặt trên sóng truyền hình nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp  - Ảnh 4.

Dương Mịch đi show thực tế, ngã sấp mặt trên sóng truyền hình nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp  - Ảnh 5.

Dương Mịch ngã sấp mặt trên sóng truyền hình.

Nhìn biểu cảm phụng phịu đáng yêu của Dương Mịch, netizen hài hước bình luận rằng cô nàng thật giỏi pha trò. Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả lo lắng Dương Mịch sẽ bị đau sau cú ngã như trời giáng này.

Dương Mịch sinh năm 1986, là 1 trong những Tiểu Hoa 85 xinh đẹp, nổi tiếng và quyền lực nhất CBiz thời điểm hiện tại. Dương Mịch từng kết hôn với tài tử Lưu Khải Uy và sinh ra bé Tiểu Gạo Nếp. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này đã kết thúc, để lại nhiều nỗi đau cho người trong cuộc. Bé Tiểu Gạo Nếp hiện tại đang sống cùng ông bà nội, Dương Mịch chỉ thỉnh thoảng về thăm con khi không có lịch trình gì.

Dương Mịch đi show thực tế, ngã sấp mặt trên sóng truyền hình nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp  - Ảnh 6.

Dương Mịch đi show thực tế, ngã sấp mặt trên sóng truyền hình nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp  - Ảnh 7.

Dương Mịch đi show thực tế, ngã sấp mặt trên sóng truyền hình nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp  - Ảnh 8.

Dương Mịch xinh đẹp trong show Happy Camp.

Trong năm 2020, Dương Mịch không có phim truyền hình nào được phát sóng. Cô chủ yếu tham gia show thực tế, chụp ảnh thời trang, dự event của nhãn hàng. Nhờ thông minh, khéo léo và EQ cao, các chương trình có Dương Mịch góp mặt đều nhận về phản hồi tốt từ khán giả. Khi được hỏi khó rằng nếu như giữa Angelababy và Phạm Băng Băng phải chọn ra 1 người biến mất thì Dương Mịch sẽ hy vọng người đó là ai, nữ diễn viên khéo léo né tránh bằng cách trả lời: "Vậy thì tôi sẽ biến mất".

Màn ứng xử này sau đó được cư dân mạng tung hô khá nhiều bởi vừa hài hước, vừa tránh chuyện đụng chạm các đồng nghiệp nổi tiếng khác.

Chia sẻ
Đọc thêm