Dương Mịch đi show mới, mặc đơn giản vẫn xinh, ảnh cũ 25 năm trước bị đào lại vì lý do không ai ngờ

Khoảnh khắc Dương Mịch tỏa sáng khi đi ghi hình show mới được cho là khá giống với ảnh chụp khi cô còn bé.

Sau mấy ngày úp mở thông tin, cuối cùng Dương Mịch cũng chính thức xác nhận tham gia show thực tế mới mang tên Tôi và bạn đều là vương giả. Cùng góp mặt trong chương trình này với Dương Mịch còn có mỹ nam Trương Hàn.

Xuất hiện trên trường quay với vẻ ngoài tươi trẻ, Dương Mịch mặc quần jean ống rộng, phối với áo thun trắng và buộc tóc 2 bên. Nữ diễn viên vừa đi vừa bỏ tay vào túi quần trông khá phong cách. Dù trang phục mà Dương Mịch khoác lên người khá đơn giản nhưng với khí chất sao hạng A, nữ diễn viên vẫn khiến netizen phải khen ngợi hết lời.

Dương Mịch đi show mới, ăn mặc đơn giản vẫn xinh, ảnh cũ 25 năm trước bị đào lại vì lý do không ai ngờ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Dương Mịch tỏa sáng khi đi ghi hình show mới được cho là khá giống với ảnh chụp khi cô còn bé.

Ở 1 diễn biến khác, hình ảnh khi đi quay show Tôi và bạn đều là vương giả của Dương Mịch bị cho là có nhiều nét tương đồng với hình ảnh khi nữ diễn viên mới 7 - 8 tuổi. Lúc nhỏ, Dương Mịch đã là cô bé xinh xắn, đáng yêu với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn.

Lớn lên, đường nét trên gương mặt Dương Mịch càng trở nên thanh thoát. Dù nhiều lần vướng tin đồn đã phẫu thuật gọt cằm nhưng chẳng thể phủ nhận sức hút mà Dương Mịch đã tạo ra.

Dương Mịch đi show mới, ăn mặc đơn giản vẫn xinh, ảnh cũ 25 năm trước bị đào lại vì lý do không ai ngờ - Ảnh 2.

Dương Mịch đi show mới, ăn mặc đơn giản vẫn xinh, ảnh cũ 25 năm trước bị đào lại vì lý do không ai ngờ - Ảnh 3.

Dương Mịch xuất hiện cực ngầu trên show mới.

Hiện tại, bộ phim cổ trang Cửu Châu Hộc Châu phu nhân mà Dương Mịch đóng cùng Trần Vỹ Đình đang rất được mong chờ ngày lên sóng.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân có nội dung xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam.

Dương Mịch đi show mới, ăn mặc đơn giản vẫn xinh, ảnh cũ 25 năm trước bị đào lại vì lý do không ai ngờ - Ảnh 4.

Dương Mịch đi show mới, ăn mặc đơn giản vẫn xinh, ảnh cũ 25 năm trước bị đào lại vì lý do không ai ngờ - Ảnh 5.

Trong đó, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị - cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng chẳng may vướng họa diệt môn. Về sau, Hải Thị được thái giám tổng quản nội vụ là Phương Chư (Trần Vỹ Đình) thu nhận. Theo nguyên tác tiểu thuyết, Phương Chư - Diệp Hải Thị đối đãi với nhau như cha nuôi - con gái nuôi.

Tiếp đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ hoàng đế Đế Húc (Từ Khai Sính). Trong quá trình tiếp xúc, Đế Húc đã nảy sinh tình cảm với Diệp Hải Thị. Tiếc rằng Hải Thị lại yêu cha nuôi Phương Chư.

Chia sẻ
Đọc thêm