Dương Mịch đi show mặc toàn đồ hiệu, nhìn đơn giản mà đọc giá ai cũng hết hồn, đẳng cấp sao hạng A là đây

Dương Mịch một lần nữa chứng minh đẳng cấp sao hạng A cực giàu có của mình khi đi show.

Dương Mịch vừa ra sân bay để di chuyển từ Bắc Kinh đến Thượng Hải. Nguồn tin từ các blogger cho biết Dương Mịch sẽ ghi hình show Tôi và bạn đều là Vương Giả. Tuy nhiên, phía Dương Mịch và ekip sản xuất show Tôi và bạn đều là Vương Giả đều chưa chính thức xác nhận thông tin.

Dương Mịch đi show mặc toàn đồ hiệu, nhìn đơn giản mà đọc giá ai cũng hết hồn, đẳng cấp sao hạng A là đây  - Ảnh 1.

Dương Mịch mặc toàn hàng hiệu đắt đỏ.

Các blogger chỉ cho biết rằng Dương Mịch sẽ quay hình vào các ngày 10/7 và 11/7. Sau đó, Dương Mịch trở về để tiếp tục lịch trình quảng bá sản phẩm, chụp hình - quay clip quảng cáo. Với vị thế ngôi sao hạng A, Dương Mịch luôn trong tình trạng kín lịch trình.

Dương Mịch đi show mặc toàn đồ hiệu, nhìn đơn giản mà đọc giá ai cũng hết hồn, đẳng cấp sao hạng A là đây  - Ảnh 2.

Dương Mịch đi show mặc toàn đồ hiệu, nhìn đơn giản mà đọc giá ai cũng hết hồn, đẳng cấp sao hạng A là đây  - Ảnh 3.

Dương Mịch đi show mặc toàn đồ hiệu, nhìn đơn giản mà đọc giá ai cũng hết hồn, đẳng cấp sao hạng A là đây  - Ảnh 4.

Dương Mịch đi show mặc toàn đồ hiệu, nhìn đơn giản mà đọc giá ai cũng hết hồn, đẳng cấp sao hạng A là đây  - Ảnh 5.

Hình ảnh mới nhất của Dương Mịch tại sân bay.

Ở 1 diễn biến khác, Dương Mịch bị truyền thông Hoa ngữ bóc giá trang phục mặc khi ra sân bay. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng những món đồ mà Dương Mịch dát lên người đều có giá đắt đỏ. Từ áo khoác ngoài, quần tất, giày, áo phông trắng cho đến đồ trang sức, túi xách đều là hàng hiệu. Nhìn bảng giá dưới đây, có phải Dương Mịch khoe khéo được sự giàu có, sang chảnh của mình không?

Đây không phải lần đầu tiên Dương Mịch bị bóc giá hàng hiệu. Trước đó, khi đi quay phim Định luật tình yêu 80/20, truyền thông Hoa ngữ cũng soi ra chi tiết Dương Mịch mặc váy gần 70 triệu đi quay hình.

Dương Mịch đi show mặc toàn đồ hiệu, nhìn đơn giản mà đọc giá ai cũng hết hồn, đẳng cấp sao hạng A là đây  - Ảnh 6.

Còn đây là loạt đồ hiệu mà Dương Mịch khoác lên người bị truyền thông Hoa ngữ soi được.

Dương Mịch sinh ra trong 1 gia đình trung lưu bình thường tại Bắc Kinh. Từ nhỏ cô đã nghịch ngợm nên bố mẹ mới đăng ký cho học lớp diễn xuất tại Xưởng phim thiếu nhi Trung Quốc. Vào năm 1990, đoàn phim Đường Minh Hoàng tới hãng phim này tìm diễn viên nhí, thế là Dương Mịch được chọn dù cô chỉ mới 4 tuổi. Ở tác phẩm này, Dương Mịch đóng vai Hàm nghi công chúa và đã gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt xinh xắn, đáng yêu.

Tiếp đến, cô đóng các phim như Võ Trạng nguyên Tô Khất Nhi, Hầu Oa, Thần điêu đại hiệp nhưng sự nghiệp chỉ thực sự bùng nổ từ sau dự án Tiên kiếm kỳ hiệp 3 đóng với Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Hoắc Kiến Hoa.

Trong số những người đẹp xuất thân từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Dương Mịch nổi danh thuộc hàng bậc nhất. Hiện tại, Dương Mịch là ngôi sao hạng A, luôn nằm trong Top đầu những bảng xếp hạng minh tinh có sức ảnh hưởng với khán giả lẫn thương hiệu nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm