Dương Mịch đi show bị bóc nhan sắc thật, chỉ 1 khung hình mà lộ ra đã 35 tuổi nên da lão hóa?

Dương Mịch bị cho là đã có dấu hiệu lão hóa khi tham gia show Trốn khỏi mật thất 3.

Ngoài bộ phim Định luật tình yêu 80/20, Dương Mịch còn bận rộn quay show Trốn khỏi mật thất 3. Trong tập vừa lên sóng, Dương Mịch cosplay thành nhân vật trong truyện tranh. Cô mặc quần áo dành cho nữ phục vụ với tông màu hồng trắng xinh xắn.

Dương Mịch cũng làm cho bản thân tươi trẻ hơn với kiểu tóc búi đáng yêu. Tuy nhiên, khi xuất hiện trên màn ảnh, Dương Mịch vẫn bị truyền thông Hoa ngữ chê là nhan sắc có phần xuống cấp. Sina có bài viết phân tích rằng trong phần phỏng vấn, Dương Mịch đã để lộ làn da không căng bóng, mịn màng như trong ảnh đã qua chỉnh sửa bằng photoshop.

Dương Mịch đi show bị bóc nhan sắc thật, chỉ 1 khung hình mà lộ ra đã 35 tuổi nên da lão hóa? - Ảnh 1.

Dương Mịch đi show bị bóc nhan sắc thật, chỉ 1 khung hình mà lộ ra đã 35 tuổi nên da lão hóa? - Ảnh 2.

Dương Mịch bị soi là không xinh đẹp như hình ảnh đã qua photoshop.

Dương Mịch sinh năm1986, cô đã 35 tuổi. Trong làng giải trí Hoa ngữ, vị trí của Dương Mịch rất cao, cô được xếp vào danh sách những nữ diễn viên có giá trị thương mại lẫn sức ảnh hưởng cao nhất. Nhưng vì làm việc quá nhiều lại không nghỉ ngơi đầy đủ nên Dương Mịch mới có dấu hiệu lão hóa sớm.

Dương Mịch đi show bị bóc nhan sắc thật, chỉ 1 khung hình mà lộ ra đã 35 tuổi nên da lão hóa? - Ảnh 3.

Dương Mịch trong 1 tạo hình ở show Trốn khỏi mật thất 3.

Truyền thông Hoa ngữ cũng đánh giá, đây không phải lần đầu tiên Dương Mịch lộ hình ảnh xuống sắc. Cách đây không lâu, khi tham gia sự kiện quảng bá cho sản phẩm, Dương Mịch cũng bị bắt gặp hàng loạt khoảnh khắc nhan sắc kém lung linh. Nhưng chỉ một lát sau, ảnh photoshop chỉnh sửa kỹ càng đã làm mọi thứ bị lu mờ. Quả thực, hình ảnh vô tình bị bắt gặp và ảnh photoshop của Dương Mịch có quá nhiều điểm khác biệt.

Dương Mịch đi show bị bóc nhan sắc thật, chỉ 1 khung hình mà lộ ra đã 35 tuổi nên da lão hóa? - Ảnh 4.

Dương Mịch đi show bị bóc nhan sắc thật, chỉ 1 khung hình mà lộ ra đã 35 tuổi nên da lão hóa? - Ảnh 5.

Dương Mịch đi show bị bóc nhan sắc thật, chỉ 1 khung hình mà lộ ra đã 35 tuổi nên da lão hóa? - Ảnh 6.

Ảnh chỉnh sửa và ảnh chụp vội khác xa một trời một vực của Dương Mịch.

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cho rằng là người bình thường thì ai chẳng có lúc xấu. Dương Mịch vẫn rất xinh đẹp, chỉ là những lúc bị soi nhan sắc, thần sắc của cô không được tươi tỉnh. Thêm đó, fan Dương Mịch cũng lý giải rằng những bức ảnh dìm hàng là được chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng, góc chụp không tốt.

Trốn khỏi mật thất 3

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 11/05/2021

Trốn khỏi mật thất là chương trình thực tế hài được sản xuất bởi đài truyền hình Hồ Nam - Trung Quốc. Mùa đầu tiên lên sóng vào năm 2019, đến nay chương trình đã duy trì đến mùa thứ 3. Các thành viên tham gia chương trình sẽ tạo thành một đội, sau đó hóa giải các bí mật, vượt qua thử thách do ekip sản xuất tạo nên.

Đạo diễn: Hồ Nam
Diễn viên: Dương Mịch, Đặng Luân, Hoàng Minh Hạo
Dương Mịch đi show bị bóc nhan sắc thật, chỉ 1 khung hình mà lộ ra đã 35 tuổi nên da lão hóa? - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm