Dương Mịch đi quay show nhuộm tóc xanh lạ mắt, khoe chân thon dài như siêu mẫu, ai dám tin chỉ cao 1m66?

Dương Mịch điềm nhiên đi quay show mới giữa những thông tin bất lợi liên quan đến Triệu Vy.

Dương Mịch đang bận rộn quay show thực tế mới mang tên Bạn và tôi đều là vương giả. Xuất hiện trên trường quay, ngôi sao của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa mặc quần jean, áo phông khá đơn giản. Nữ diễn viên phối thêm áo khoác dạng thể thao và nhuộm tóc màu xanh.

Khi di chuyển đến địa điểm làm việc, Dương Mịch để lộ đôi chân thon dài hệt như siêu mẫu. Nhờ góc chụp, Dương Mịch giống như cao trên 1m7. Tuy nhiên, thực tế là nữ diễn viên chỉ cao 1m66. Netizen bình luận rằng dù đã qua 1 lần sinh nở nhưng Dương Mịch vẫn giữ được vóc dáng thon thả, gọn gàng. Lợi thế đôi chân dài, vòng một đầy đặn giúp Dương Mịch luôn nổi bật giữa đám đông.

Dương Mịch đi quay show nhuộm tóc xanh lạ mắt, khoe chân thon dài như siêu mẫu, ai dám tin chỉ cao 1m66? - Ảnh 1.

Dương Mịch đi quay show nhuộm tóc xanh lạ mắt, khoe chân thon dài như siêu mẫu, ai dám tin chỉ cao 1m66? - Ảnh 2.

Dương Mịch đi quay show nhuộm tóc xanh lạ mắt, khoe chân thon dài như siêu mẫu, ai dám tin chỉ cao 1m66? - Ảnh 3.

Dương Mịch đi quay show nhuộm tóc xanh lạ mắt, khoe chân thon dài như siêu mẫu, ai dám tin chỉ cao 1m66? - Ảnh 4.

Hiện tại, Dương Mịch đang chịu vạ từ trên trời rơi xuống dù cô chẳng làm gì nên tội. Mọi chuyện bắt đầu từ rắc rối của Triệu Vy, nhiều người đồn đoán rằng Dương Mịch cũng sắp bị "phong sát" vì loạt scandal liên quan đến tiền từ thiện trong quá khứ.

Mọi chuyện càng trở nên căng thẳng khi phim truyền hình Cổ kiếm kỳ đàm do Dương Mịch đóng chính bị gỡ bỏ. Trong lúc netizen còn đang hoang mang chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì các blogger vội thanh minh rằng Cổ kiếm kỳ đàm biến mất là do Trịnh Sảng chứ không phải Dương Mịch gây rắc rối gì. Bởi lẽ, Trịnh Sảng đang bị phong sát và cô nàng có tham gia Cổ kiếm kỳ đàm với vai trò diễn viên phụ.

Dương Mịch đi quay show nhuộm tóc xanh lạ mắt, khoe chân thon dài như siêu mẫu, ai dám tin chỉ cao 1m66? - Ảnh 5.

Dương Mịch đi quay show nhuộm tóc xanh lạ mắt, khoe chân thon dài như siêu mẫu, ai dám tin chỉ cao 1m66? - Ảnh 6.

Dương Mịch đi quay show nhuộm tóc xanh lạ mắt, khoe chân thon dài như siêu mẫu, ai dám tin chỉ cao 1m66? - Ảnh 7.

Dương Mịch đi quay show nhuộm tóc xanh lạ mắt, khoe chân thon dài như siêu mẫu, ai dám tin chỉ cao 1m66? - Ảnh 8.

Dương Mịch đi quay show nhuộm tóc xanh lạ mắt, khoe chân thon dài như siêu mẫu, ai dám tin chỉ cao 1m66? - Ảnh 9.

Hiện tại, fan của Dương Mịch đang ngóng chờ phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân lên sóng. Cửu Châu Hộc Châu phu nhân có nội dung xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam.

Trong đó, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị - cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng chẳng may vướng họa diệt môn. Về sau, Hải Thị được thái giám tổng quản nội vụ là Phương Chư (Trần Vỹ Đình) thu nhận. Theo nguyên tác tiểu thuyết, Phương Chư - Diệp Hải Thị đối đãi với nhau như cha nuôi - con gái nuôi.

Chia sẻ
Đọc thêm