Dương Mịch cũng có ngày "diện hàng hiệu như hàng chợ", kém sang hơn dàn mỹ nhân châu Á

Không phải lúc nào Dương Mịch cũng có thể duy trì được đẳng cấp sang chảnh.

Trong làng giải trí Cbiz, Dương Mịch vốn nổi tiếng với cả nhan sắc xinh đẹp và gu thời trang sang chảnh, thời thượng. Tuy nhiên, không phải lúc nào Dương Mịch cũng có thể duy trì được đẳng cấp sang chảnh này. Cũng không ít phen, Dương Mịch từng biến hàng hiệu thành hàng chợ, diện đồ xịn xò mà trông như hàng Taobao. Đó chính là: Những khi Dương Mịch mặc đồ Gucci.

Những thiết kế của nhà mốt Gucci vốn thiên về nét phá cách, cá tính với sự kết hợp màu sắc thú vị. Cũng vì thế, dù được giới mộ điệu yêu thích nhưng trang phục Gucci lại không hề dễ diện. Nếu mặc đẹp sẽ thành ngời ngời sang chảnh, còn nếu nhỡ "sảy chân" là sẽ thành quê kiểng, kém sang. 

Dương Mịch cũng có ngày "diện hàng hiệu như hàng chợ", kém sang hơn cả dàn mỹ nhân châu Á - Ảnh 1.

Trong làng giải trí châu Á, một số mỹ nhân có thể "cân" đẹp những bộ cánh khó diện của Gucci có thể kể đến Mai Davika, Nghê Ni hay Sunmi. Đây đều là những mỹ nhân có thần thái kiêu sa thu hút. Những bộ cánh Gucci cầu kỳ càng giúp khí chất của họ thăng hạng đáng kể. 

Dương Mịch cũng có ngày "diện hàng hiệu như hàng chợ", kém sang hơn cả dàn mỹ nhân châu Á - Ảnh 2.

Dương Mịch cũng có ngày "diện hàng hiệu như hàng chợ", kém sang hơn cả dàn mỹ nhân châu Á - Ảnh 3.

Dương Mịch dù cũng nổi tiếng sang chảnh nhưng cô chưa thực sự phù hợp với nhà mốt Gucci. 

Thậm chí Dương Mịch nhiều phen diện đồ Gucci như hàng chợ kém sang. Điển hình như trong hình ảnh mới đây trên phim trường, Dương Mịch diện mẫu váy len màu đỏ nổi bật của Gucci. Cô mix váy cùng giày thể thao năng động. Tuy nhiên lối ăn vận của Dương Mịch khá cơ bản, bình dân, không toát lên cảm giác hàng hiệu sang chảnh. 

Dương Mịch cũng có ngày "diện hàng hiệu như hàng chợ", kém sang hơn cả dàn mỹ nhân châu Á - Ảnh 5.

Kể cả trong bộ ảnh đã được chỉnh màu, căn góc kỹ càng, Dương Mịch vẫn không thực sự nổi bật. Việc chỉnh nước ảnh sáng màu khiến màu trang phục gốc trở nên mờ nhạt, màu sắc kém đẹp.

Dương Mịch cũng có ngày "diện hàng hiệu như hàng chợ", kém sang hơn cả dàn mỹ nhân châu Á - Ảnh 6.

Ngoài ra, stylist còn chọn cho Dương Mịch lối tóc buông xõa đơn giản khiến hình ảnh của cô có phần khá giản dị, thiếu thu hút. Chính vì thế, nhiều fan đã tỏ ra bất mãn với bộ ảnh này của Dương Mịch, chê trách cô diện hàng hiệu mà như đồ Taobao bình dân.

Dương Mịch cũng có ngày "diện hàng hiệu như hàng chợ", kém sang hơn cả dàn mỹ nhân châu Á - Ảnh 7.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Dương Mịch bị chê không hợp với trang phục Gucci. Trước đó, mẫu áo len họa tiết mà cô chọn diện khi tham dự một chương trình truyền hình cũng bị chê là màu mè, lòe loẹt, không toát lên cảm giác hàng hiệu kiêu sa. 

Dương Mịch cũng có ngày "diện hàng hiệu như hàng chợ", kém sang hơn cả dàn mỹ nhân châu Á - Ảnh 8.

Thực tế, trang phục Gucci không xấu, vẫn rất sang nhưng Dương Mịch thường có tạo hình khá đơn giản. Từ makeup đến tóc tai đều đóng khung nhàm chán và khiến bộ đồ Gucci trở nên lòe loẹt, quê kiểng, không ăn nhập. 

Dương Mịch cũng có ngày "diện hàng hiệu như hàng chợ", kém sang hơn cả dàn mỹ nhân châu Á - Ảnh 9.

Chịu khó đều tư về trang phục nhưng Dương Mịch lên đồ khá an toàn, thiếu bứt phá. Chính vì vậy hình ảnh của cô mới chỉ dừng ở mức xinh đẹp chứ chưa thể đạt đến đẳng cấp sang chảnh, thu hút, cá tính như nhiều mỹ nhân châu Á khác khi diện đồ Gucci.

Dương Mịch cũng có ngày "diện hàng hiệu như hàng chợ", kém sang hơn cả dàn mỹ nhân châu Á - Ảnh 10.

Dương Mịch cũng có ngày "diện hàng hiệu như hàng chợ", kém sang hơn cả dàn mỹ nhân châu Á - Ảnh 11.

Dương Mịch cũng có ngày "diện hàng hiệu như hàng chợ", kém sang hơn cả dàn mỹ nhân châu Á - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm