Dương Mịch cũng có khi lép vế, mờ nhạt toàn tập khi chẳng may đụng hàng Shin Min Ah

Lướt đến ảnh Shin Min Ah mới thấy style của Dương Mịch quá mờ nhạt.

Dương Mịch vốn là bà mẹ nổi tiếng, hot nhất nhì Cbiz hiện tại. Cô sở hữu combo cả nhan sắc + thần thái + vóc dáng chuẩn chỉnh khiến bao người mê mẩn. 

Mới đây, loạt ảnh mới của Dương Mịch vừa được tung ra. Trong loạt ảnh này, cô lên đồ thời thượng, khoe đôi chân thon thả nuột nà. Cô không đeo quá nhiều trang sức, để kiểu tóc buông xõa rẽ ngôi đơn giản, trang phục sáng màu tôn lên nước da trắng ngần không tỳ vết.

Với vóc dáng hoàn hảo và thần thái sang chảnh, Dương Mịch có thể cân đẹp nhiều style khác biệt từ nữ tính bánh bèo đến thanh lịch trang nhã.

Ở Kbiz, loạt ảnh mới của Shin Min Ah chụp cho tạp chí W Korea cũng vừa được tung ra. Nữ diễn viên diện những bộ cánh cầu kỳ, tóc tai búi thấp phần mái xõa nhẹ tạo cảm giác phiêu diêu mơ mộng.

Shin Min Ah cũng luôn được đánh giá cao với thần thái lạnh lùng thu hút, cô cũng là gương mặt đắt show được nhiều tạp chí thời trang yêu thích.

Trùng hợp là Shin Min Ah và Dương Mịch đã đụng hàng trong bộ trang phục đến từ nhà mốt GAUGE81. Cùng diện 1 thiết kế, nếu đứng 1 mình thì Dương Mịch đã rất sang nhưng khi so với hình ảnh của Shin Min Ah thì hình ảnh của mỹ nhân Cbiz lại có chút nhạt nhòa.

Dương Mịch cũng có khi lép vế, mờ nhạt toàn tập khi chẳng may đụng hàng Shin Min Ah - Ảnh 5.

Việc khéo dùng phụ kiện đã giúp Shin Min Ah mang đến hình ảnh sang chảnh, thu hút nhưng cũng không bị quá lòe loẹt cầu kỳ. Trong khi đó việc tiết giản phụ kiện khiến hình ảnh Dương Mịch có phần mờ nhạt, không đủ thu hút như Shin Min Ah.

Chia sẻ
Đọc thêm