Dương Mịch chúc mừng sinh nhật Châu Tấn vào cuối ngày, xóa bỏ tin đồn xích mích

Phương Thảo, Theo Helino

Ngày 18/10 vừa qua là sinh nhật tuổi 45 của Châu Tấn. Rất nhiều bạn bè trong làng giải trí đã gửi đến cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhưng gây chú ý nhất là lời chúc của Dương Mịch.

Sau khi im lặng không có động tĩnh gì thì gần cuối ngày, Dương Mịch đăng ảnh chụp chung tương đối thân thiết kèm lời chúc ngắn gọn gửi đến Châu Tấn: "Chúc chị sinh nhật vui vẻ nhé!", đồng thời xóa bỏ tin đồn xích mích giữa hai người.

Dương Mịch chúc mừng sinh nhật Châu Tấn vào cuối ngày, xóa bỏ tin đồn xích mích - Ảnh 1.

Dương Mịch chúc mừng sinh nhật Châu Tấn vào cuối ngày, xóa bỏ tin đồn xích mích - Ảnh 2.

Hành động của Dương Mịch đã khiến cộng đồng mạng tương đối ngạc nhiên, bởi vì tin đồn hai người nảy sinh xích mích đã không còn quá xa lạ. Tin đồn này bắt đầu dấy lên từ khi Dương Mịch và Châu Tấn cùng hợp tác trong bộ phim "Họa bì 2". 

Tuy nhiên, những lùm xùm ở hậu trường phim khiến truyền thông Trung Quốc đưa tin Dương Mịch đắc tội với hai đàn chị, bị ghét bỏ. Ngoài ra có người còn nói xích mích giữa Châu Tấn và Triệu Vy lúc đó là do Dương Mịch "thọc gậy bánh xe". Tuy nhiên trong bức ảnh mà Dương Mịch đăng lên, mối quan hệ hai người lại khá thân thiết khiến tin đồn xích mích giữa hai người được xóa bỏ.

Dương Mịch chúc mừng sinh nhật Châu Tấn vào cuối ngày, xóa bỏ tin đồn xích mích - Ảnh 3.

Hơn nữa trong 1 lần phỏng vấn, Dương Mịch có tâm sự rằng, một trong những diễn viên nữ mà cô ngưỡng mộ nhất đó chính là Châu Tấn, do có may mắn được hợp tác chung với cô trong "Họa bì 2" nên mọi hành động, cử chỉ, lời nói khi diễn của Dương Mịch đều ảnh hưởng ít nhiều từ đàn chị.

Chia sẻ
Đọc thêm