Dương Mịch bỏ phim "Từng niên thiếu", fan kêu gào vì điều bất ngờ liên quan đến Địch Lệ Nhiệt Ba

Cặp cô - cháu Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều khả năng không thể tái hợp trong dự án "Từng niên thiếu".

Một thông tin không mấy vui vẻ dành cho fan Dương Mịch ấy là nữ diễn viên sẽ rút khỏi dự án Từng niên thiếu. Từng niên thiếu khởi động hồi tháng 5/2019 nhưng mãi đến tháng 8/2019, ekip sản xuất vẫn chưa hoàn thành khâu casting diễn viên. Lời đồn râm ran trên mạng xã hội cho biết cũng bởi lý do chờ đợi mãi mà danh sách diễn viên chưa ấn định, Dương Mịch đành rút lui để dồn thời gian cho những dự án khác.

Trước đó, dàn diễn viên dự kiến tham gia Từng niên thiếu gồm Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân. Khi Dương Mịch từ chối góp mặt cũng đồng nghĩa với chuyện người hâm mộ sẽ không thể chứng kiến cuộc tái hợp của chị em Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba.

dich-le-nhiet-ba-3

Địch Lệ Nhiệt Ba.

duong mich

Dương Mịch.

Địch Lệ Nhiệt Ba từng được Dương Mịch tích cực lăng xê. Khi tham gia phim truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản truyền hình với vai nữ chính Bạch Thiển, Dương Mịch cũng lôi Địch Lệ Nhiệt Ba vào đóng cùng mình. Với sự ăn ý trên màn ảnh, Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba đã hợp thành cặp đôi cô - cháu đáng yêu, cuốn hút. Cũng nhờ bộ phim này mà cả Dương Mịch lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba đều có bước tiến nổi bật trong sự nghiệp.

photo1536505653177-1536505653177500196508

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Khi Dương Mịch bỏ phim Từng niên thiếu, một số khán giả bình luận: "Tiếc quá, tôi cứ nghĩ là sắp được thấy Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp rồi", "Đành chờ đợi dự án khác vậy", "Rất khó để phân định ai sẽ là nữ chính trong bộ phim này, Dương Mịch không thể đứng sau Địch Lệ Nhiệt Ba rồi nhưng nếu Địch Lệ Nhiệt Ba bị lép vế trước Dương Mịch, quả là điều đáng tiếc. Thôi bây giờ Dương Mịch rút lui, nếu Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đóng phim thì cô ấy cũng dễ chịu hơn".

truong-nha-kham-nu-phu-duoc-duong-mich-lang-xe-thanh-cong-ce406f

Từng niên thiếu được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Cửu Dạ Hồi. Bộ phim là hồi ức thanh xuân về quá trình trưởng thành của cặp đôi vai chính Tạ Kiều - Tần Xuyên cùng những người bạn đã đi qua cuộc đời họ. Tình cảm giữa Tạ Kiều - Tần Xuyên nảy sinh từ tình bạn trong sáng, đi qua những thăng trầm, sóng gió, 2 người cảm thấy trân trọng đối phương hơn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm