Dương Mịch bỏ họp báo để quay show với Đặng Luân, ngực đầy đẹp nhất CBiz bị lộ trên ảnh chụp vội

Dương Mịch diện áo ôm sát khoe ngực đầy khi đi quay show.

Dương Mịch vừa gây xôn xao khi không tham dự các sự kiện quảng bá phim trong đêm hội Thập Quang Thịnh Điển của Tencent - Đằng Tấn. Dương Mịch chỉ đi thảm đỏ và ở lại dự sự kiện 1 lúc. Sau đó, nữ diễn viên của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa vội vã rời khỏi đêm hội để lên đường đi quay show Trốn khỏi mật thất 3.

Vài tiếng đồng hồ sau khi Dương Mịch đến phim trường Trốn khỏi mật thất 3, hậu viện hội của Dương Mịch đã tung ra loạt ảnh chụp vội nữ diễn viên.

Dương Mịch bỏ họp báo để quay show với Đặng Luân, ngực đầy đẹp nhất CBiz bị lộ trên ảnh chụp vội - Ảnh 1.

Dương Mịch xinh đẹp trên trường quay.

Dương Mịch ăn mặc theo phong cách nữ đặc công với áo ba lỗ màu đen và quần thụng khá chất. Chiếc áo đen này ôm sát cơ thể, khiến vòng một đầy đặn của Dương Mịch lộ rõ trước ống kính.

Dương Mịch cao 1m66, nặng chưa đến 45kg. Dẫu vậy thân hình của nữ diễn viên lại thuộc loại "gầy chỗ cần gầy, đầy đặn chỗ cần đầy đặn". Trước khi tham gia Trốn khỏi mật thất 3, Dương Mịch từng nhiều lần khiến CBiz dậy sóng vì khuôn ngực đầy đặn. Cứ mỗi lần Dương Mịch mặc hở hang hay ôm sát 1 chút là thân hình cực phẩm của cô lại trở thành chủ đề hot cho khán giả bình luận.

Dương Mịch bỏ họp báo để quay show với Đặng Luân, ngực đầy đẹp nhất CBiz bị lộ trên ảnh chụp vội - Ảnh 2.

Dương Mịch bỏ họp báo để quay show với Đặng Luân, ngực đầy đẹp nhất CBiz bị lộ trên ảnh chụp vội - Ảnh 3.

Dương Mịch bỏ họp báo để quay show với Đặng Luân, ngực đầy đẹp nhất CBiz bị lộ trên ảnh chụp vội - Ảnh 4.

Dương Mịch bỏ họp báo để quay show với Đặng Luân, ngực đầy đẹp nhất CBiz bị lộ trên ảnh chụp vội - Ảnh 5.

Dương Mịch vì đi quay show mà bỏ giữa chừng sự kiện do Tencent tổ chức.

Trên trường quay, Dương Mịch tỏ ra khá thoải mái. Cô liên tục trò chuyện cùng các đồng nghiệp Đặng Luân, Hoàng Minh Hạo. Dương Mịch nổi tiếng là ngôi sao có EQ cao, cư xử khéo léo nên chẳng khó hiểu khi nữ diễn viên của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa ngày một nổi tiếng hơn.

Dương Mịch bỏ họp báo để quay show với Đặng Luân, ngực đầy đẹp nhất CBiz bị lộ trên ảnh chụp vội - Ảnh 6.

Dương Mịch bỏ họp báo để quay show với Đặng Luân, ngực đầy đẹp nhất CBiz bị lộ trên ảnh chụp vội - Ảnh 7.

Dương Mịch bỏ họp báo để quay show với Đặng Luân, ngực đầy đẹp nhất CBiz bị lộ trên ảnh chụp vội - Ảnh 8.

Ở show Trốn khỏi mật thất 3, Dương Mịch cũng thường khiến netizen cười ngất vì những màn la hét hết sức oái oăm. Chẳng là cô nàng thuộc diện nhát gan này không thể giữ được bình tĩnh mỗi lần ekip sản xuất tung chiêu hù dọa nào đó. Thật may cho Dương Mịch là bên cạnh nữ diễn viên luôn có cậu em Hoàng Minh Hạo. Vì biết Dương Mịch nhát gan nên Hoàng Minh Hạo lúc nào cũng đứng ra che chắn, bảo vệ cho.

Trốn khỏi mật thất

  • Show thực tế
  • 45 phút
  • 11/05/2021

Trốn khỏi mật thất là chương trình thực tế hài được sản xuất bởi đài truyền hình Hồ Nam - Trung Quốc. Mùa đầu tiên lên sóng vào năm 2019, đến nay chương trình đã duy trì đến mùa thứ 3. Các thành viên tham gia chương trình sẽ tạo thành một đội, sau đó hóa giải các bí mật, vượt qua thử thách do ekip sản xuất tạo nên.

Đạo diễn: Hồ Nam
Diễn viên: Dương Mịch, Đặng Luân
Chia sẻ
Đọc thêm