Dương Mịch bị stylist và đàn em thông đồng "vượt mặt", bảo sao phải diện váy vừa xấu vừa già

Dẫu vậy Ngô Tuyên Nghi vẫn bị chê phô phang kém đẹp khi diện váy cao cấp.

Dương Mịch vốn được coi là một trong những minh tinh nổi tiếng nhất làng giải trí Cbiz hiện tại. Cô còn sở hữu gu thời trang và khí chất đỉnh cao, mỗi lần xuất hiện đều chiếm spotlight thảm đỏ khiến dân tình ca ngợi không ngớt.

Tuy nhiên dạo gần đây, phong độ của Dương Mịch có vẻ đang ngày càng sụt giảm. Minh chứng chinh là trong sự kiện Esquire Thịnh Điển cách đây không lâu, Dương Mịch bị chê bai vì bộ váy vừa già vừa xấu, lại còn là đồ lỗi thời từ mùa mốt trước. Đây có thể xem là một trong những bộ cánh thảm đỏ xấu nhất của Dương Mịch trong thời gian qua.

Và mới đây nhiều fan đã phát hiện ra lý do thật sự. Có vẻ là Dương Mịch đã bị chính stylist "ruột" và đàn em bắt tay cùng qua mặt cô.

Cụ thể, stylist Khương Thành Hạo là stylist làm việc lâu năm cùng với Dương Mịch. Trong sự kiện Esquire Thịnh Điển ngày hôm đó, Khương Thành Hạo còn phụ trách làm stylist cho Ngô Tuyên Nghi. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu dân tình không phát hiện ra trong sự kiện đó Dương Mịch diện 2 mẫu trang phục, một là mẫu váy cưới của thương hiệu Carolina Herrera trong BST Resort 2021 và hai là mẫu váy của Georges Chakra Thu Đông 2020, trong khi đó Ngô Tuyên Nghi lại diện mẫu váy trong BST cao cấp Haute Couture 2019 của nhà mốt Versace.

Dương Mịch bị stylist và đàn em thông đồng "vượt mặt", bảo sao phải diện váy vừa xấu vừa già - Ảnh 2.

Dương Mịch diện mẫu váy cưới của thương hiệu Carolina Herrera trong BST Resort 2021

Dương Mịch bị stylist và đàn em thông đồng "vượt mặt", bảo sao phải diện váy vừa xấu vừa già - Ảnh 3.

Sau đó là mẫu váy của Georges Chakra Thu Đông 2020 ra mắt đã khá lâu

Dương Mịch bị stylist và đàn em thông đồng "vượt mặt", bảo sao phải diện váy vừa xấu vừa già - Ảnh 4.

Trong khi đó Ngô Tuyên Nghi lại xúng xính diện váy trong BST cao cấp Haute Couture 2019 của nhà mốt Versace.

Với đẳng cấp thời trang và danh tiếng của Dương Mịch, việc stylist chọn cho cô mẫu váy có thiết kế và màu sắc dìm dáng được xem là điều khó chấp nhận được. Chưa kể mẫu váy thứ 2 mà cô đã diện cũng đã được ra mắt từ lâu, không tương xứng với danh phận của nữ minh tinh.

Về phần Ngô Tuyên Nghi, cô vốn chỉ là idol trẻ, chưa có nhiều thành tựu và tiếng tăm trong ngành nên việc cô có thể diện trang phục cao cấp Haute Couture của nhà mốt Versace là điều khá đáng ngờ. Thực tế những ngôi sao có thể diện đồ Haute Couture vốn chỉ đếm trên đầu ngón tay, những mẫu trang phục này vốn rất khó mượn, nhãn hàng phải xem xét kỹ càng về đẳng cấp, phong cách, thần thái… của các ngôi sao. Bản thân Dương Mịch cũng mới chỉ có 2 lần diện đồ Haute Couture mà thôi.

Đó là chưa kể, trước đây Dương Mịch vốn là người đại diện của Versace nhưng sau những lùm xùm của hãng liên quan đến vấn đề chủ quyền lãnh thổ, Dương Mịch đã đơn phương chấm dứt hợp đồng đại diện danh giá.

Dù diện đồ Haute Couture cao cấp nhưng Ngô Tuyên Nghi vẫn bị chê kém đẹp, quá phô phang, thần thái không thể "cân" được thiết kế này

Nhiều bình luận đáng chú ý của dân tình sau sự việc này:

- Khương Thành Hạo dựa vào mác "stylist của Dương Mịch" để mượn đồ từ thương hiệu mà Dương Mịch đã hủy hợp đồng. Làm ăn vậy mà cũng coi được hả. Không có cái danh Dương Mịch thì sao ông ta mượn được đồ của Versace cơ chứ.

- Ông này trước đây cũng từng dí cho Dương Mịch nhiều đồ lỗi mốt, na ná nhau. Làm ăn không có tâm gì cả.

- Không nhờ cái danh stylist của Dương Mịch thì chẳng mượn được đồ, cái cô kia cũng chẳng có cơ mà diện đồ Haute Couture đâu.

- Nhưng cũng may Dương Mịch thần thái quá nên mới cân được bộ váy vừa già vừa xấu đó. Còn cô kia diện đồ Haute Couture mà chẳng đẹp gì cả, chỉ thấy phô phang, kém sang.

Chia sẻ
Đọc thêm