Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc

Dương Mịch được khen thông minh khéo léo khi trả lời câu hỏi liên quan đến Angelababy và Phạm Băng Băng.

Tham gia 1 chương trình tạp kỹ, Dương Mịch khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì EQ cực cao. Khi được MC hỏi khó rằng: "Phạm Băng Băng Angelababy, nếu có 1 người phải biến mất khỏi Trái Đất thì bạn hy vọng người đó là ai". Chẳng cần suy nghĩ, Dương Mịch đáp ngay: "Tôi biến mất".

Câu trả lời này làm các khách mời còn lại bật cười, còn khán giả thì được phen xuýt xoa khen ngợi Dương Mịch thông minh khéo léo, dù có đối mặt với tình huống khó khăn nhạy cảm nào cũng dễ dàng thoát được. Bởi Angelababy và Phạm Băng Băng đều là những nữ nghệ sĩ nổi tiếng trong CBiz, nếu nêu ra bất cứ cái tên nào trong câu trả lời của mình, Dương Mịch cũng bị ném đá là không biết điều.

Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc  - Ảnh 1.

Angelababy.

Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc  - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng.

Trong năm 2020, Dương Mịch quay nhiều phim truyền hình nhưng chẳng có dự án nào được phát sóng. Khán giả chỉ thấy Dương Mịch xuất hiện thông qua các chương trình thời trang hay show tạp kỹ phát sóng hằng tuần.

Hiện tại, Dương Mịch đang được cư dân mạng nhắc nhiều với danh xưng "Đệ nhất hủ nữ" vì sở thích dõi theo và gán ghép các chàng trai với nhau. Trước truyền thông, Dương Mịch chẳng ngại ngần công khai chuyện cô rất thích "đẩy thuyền" cho các bạn diễn nam. Thậm chí, có lúc Dương Mịch muốn "đẩy thuyền" cho Đường Tăng và Bạch Mã trong Tây Du Ký nữa.

Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc  - Ảnh 3.

Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc  - Ảnh 4.

Dương Mịch.

Dương Mịch sinh ra trong 1 gia đình trung lưu bình thường tại Bắc Kinh. Từ nhỏ cô đã nghịch ngợm nên bố mẹ mới đăng ký cho học lớp diễn xuất tại Xưởng phim thiếu nhi Trung Quốc. Vào năm 1990, đoàn phim Đường Minh Hoàng tới hãng phim này tìm diễn viên nhí, thế là Dương Mịch được chọn dù cô chỉ mới 4 tuổi. Ở tác phẩm này, Dương Mịch đóng vai Hàm Nghi Công chúa và đã gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt xinh xắn, đáng yêu.

Trong số những người đẹp xuất thân từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Dương Mịch nổi danh thuộc hàng bậc nhất. Dẫu vậy, dù được đào tạo khá chuyên nghiệp, lại còn theo học trường lớp diễn xuất từ bé song Dương Mịch đóng phim lúc nào cũng bị chê diễn kém.

Chia sẻ
Đọc thêm