Dương Mịch bị gia đình Lưu Khải Uy ngăn cản không cho gặp con gái?

Thậm chí những tin tức tiêu cực về Dương Mịch còn được cho là xuất phát từ gia đình Lưu Khải Uy.

Sau khi ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy được quyền nuôi dưỡng con gái Tiểu Nhu Mễ, trong khi đó nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa cũng sẽ cố gắng dành thời gian đến Hong Kong thăm cô bé.

Vì công việc bận rộn, Dương Mịch rất hiếm khi đi thăm Tiểu Nhu Mễ, thậm chí một nguồn tin còn cho biết con gái cô không còn nhận ra mẹ do đã quá lâu không gặp mặt. Bên cạnh đó, việc bố Lưu Khải Uy có những lời nói và thái độ không rõ ràng khi nhắc đến Dương Mịch càng khiến người đẹp 35 tuổi này dễ dàng trở thành tâm điểm chỉ trích và bị gán mác là "người mẹ vô trách nhiệm".

Dương Mịch bị gia đình Lưu Khải Uy ngăn cản không cho gặp con gái? - Ảnh 1.

Sau khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn, Tiểu Nhu Mễ ở Hong Kong sống với bố.

Dương Mịch bị gia đình Lưu Khải Uy ngăn cản không cho gặp con gái? - Ảnh 2.

Dương Mịch bị gia đình Lưu Khải Uy ngăn cản không cho gặp con gái? - Ảnh 3.

Nhưng cũng từ đó Dương Mịch thường xuyên bị chỉ trích là vô trách nhiệm, phần lớn nguyên nhân đến từ thái độ không rõ ràng của bố Lưu Khải Uy.

Nhưng theo trang Baijiahao tiết lộ thì Dương Mịch rất muốn đi gặp Tiểu Nhu Mễ, tuy nhiên gia đình Lưu Khải Uy lại gây khó dễ không để cho cô bước chân đến nhà họ. Ngay cả khi được gia đình Lưu Khải Uy cho phép thì nàng "Bạch Thiển" cũng chỉ có thể gặp con gái ở nhà hàng hoặc khách sạn trong khoảng thời gian ngắn. Có lẽ công chúng đã có cái nhìn sai lệch về Dương Mịch khi họ không thể biết sự thật đằng sau là gì.

Dương Mịch bị gia đình Lưu Khải Uy ngăn cản không cho gặp con gái? - Ảnh 4.

Gia đình Lưu Khải Uy ngăn cản Dương Mịch đến gặp con gái?

Gia đình Lưu Khải Uy ngăn cản Dương Mịch đến gặp con gái?

Ngoài ra, một bộ phận cư dân mạng cho rằng Tiểu Nhu Mễ là con gái do Dương Mịch sinh ra, chắc chắn nữ diễn viên không thể nhẫn tâm bỏ rơi cô bé như nhiều người vẫn nghĩ. Suốt những năm qua, Dương Mịch không hề lên tiếng về những tin tức tiêu cực này nhưng không có nghĩa cô thật sự là một "người mẹ vô trách nhiệm", bỏ bê con cái và chỉ nghĩ cho bản thân.

Nguồn: Baijiahao

Dương Mịch bị gia đình Lưu Khải Uy ngăn cản không cho gặp con gái? - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm