The Voice Kids

Dương Khắc Linh nhí nhố với trò cưng trước đêm thi quyết định

Dương Khắc Linh và trò cưng Tiến Quang, Hải Yến, Hà Minh đã có những khoảnh khắc vui vẻ trước khi đêm liveshow 4 “The Voice Kids” diễn ra.

Trước thềm đêm liveshow 4 của Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2015, huấn luyện viên Dương Khắc Linh đã cùng các học trò Tiến Quang, Hà Minh, Hải Yến thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn và nhí nhảnh. Dương Khắc Linh cho biết đội của anh hiện tại đang tích cực tập luyện cho đêm thi sắp tới. 

the voice kids 5

the voice kids 6
Dương Khắc Linh nhí nhố bên học trò

the voice kids 7
Huấn luyện viên họ Dương cho biết đội của mình đã sẵn sàng cho liveshow 4

Dù sau đêm thi này, đội sẽ còn 2 thành viên đi tiếp nhưng Dương Khắc Linh vẫn tự tin chia sẻ: “Chúng tôi sẽ thi hết mình. Đây không phải là cuộc chiến gì hết, đây là sân chơi để các bé thể hiện tài năng. Là huấn luyện viên của các bé, đã đi hết hành trình dài từ đầu mùa tới giờ, tôi thấy bé nào cũng có khả năng riêng. Bé nào vượt qua liveshow 4 để đi tiếp vào vòng trong đêm xứng đáng cả. Tôi sẽ thật công tâm để quyết định”.

the voice kids 2

the voice kids 3
Bộ ba Tiến Quang - Hải Yến - Hà Minh

Nói về thí sinh nam còn lại duy nhất của đội mình, Dương Khắc Linh cũng dành nhiều tình cảm. Anh cho biết, Tiến Quang là một trong những thí sinh nam hát tốt nhất mùa The Voice Kids năm nay. Vì đã từng có kinh nghiệm thi The Voice Kids 2014 nên trong mùa giải này, Tiến Quang có sự vững vàng và bản lĩnh. Tuy nhiên, huấn luyện viên họ Dương cũng hài hước tiết lộ ngoài đời thực cậu học trò nhỏ này rất trẻ con, vẫn thường xin được đi chơi, đi ăn sau những giờ tập căng thẳng. Hiện tại, bố Tiến Quang đã xin nghỉ việc ở công ty để vào TP.HCM thi The Voice Kids với cậu. Tuy bề ngoài hay tỏ ra mạnh mẽ song Tiến Quang vẫn thường xuyên khóc vì nhớ nhà, nhớ mẹ.

the voice kids 1
Tiến Quang

the voice kids 8
Tiến Quang và Dương Khắc Linh
Chia sẻ
Đọc thêm