Dương Khắc Linh bỡ ngỡ khi làm "ông bố 2 con", yêu thương Sara Lưu hơn sau sinh

Hạnh phúc khi chào đón 2 thiên thần nhỏ, Dương Khắc Linh và Sara Lưu thích thú khi chia sẻ những điều đặc biệt khi lần đầu làm bố mẹ.

Sau hơn 1 năm về chung một nhà, sáng 21/10 Sara Lưu đã chính thức hạ sinh 2 nhóc tỳ đầu lòng cho Dương Khắc Linh.

Nữ ca sĩ chọn phương pháp sinh mổ, sau khi nghỉ ngơi tại bệnh viện vài ngày mới đây cặp đôi đã chính thức đưa 2 cậu con trai về ngôi nhà của mình.

Trước đó Dương Khắc Linh và Sara Lưu chuẩn bị rất nhiều đồ đạc để trang trí nôi cho các bé cưng, hai vợ chồng cũng có cuộc trò chuyện ngắn sau khi tận hưởng niềm hạnh phúc mới.

Dương Khắc Linh bỡ ngỡ khi làm "ông bố 2 con", càng yêu thương Sara Lưu hơn sau sinh - Ảnh 2.

Lần đầu sinh con, Sara có gặp quá nhiều khó khăn không?

Trong tháng cuối do mang song thai lớn nên việc đi lại cũng nặng nề hơn và Sara bị đau tay chân hơn nên anh Linh ngày nào cũng massage giúp vợ thoải mái hơn, còn lại Sara vẫn không thay đổi hay gặp khó khăn gì nhiều cho đến tận ngày sinh.

Dương Khắc Linh luôn bên cạnh bà xã trong suốt quá trình sinh nở? Cảm xúc của anh thế nào?

Linh rất hạnh phúc, dù nhiều cái còn bỡ ngỡ nhưng đây là cảm giác Linh chờ đợi rất lâu rồi và đến bây giờ mới được biết tới khi lần đầu được làm cha và có được hai đứa con cùng lúc. Còn rất nhiều cái hai vợ chồng phải học hỏi nhưng mỗi ngày mình biết thêm thì càng ngày càng thấy thương vợ con nhiều hơn.

Dương Khắc Linh bỡ ngỡ khi làm "ông bố 2 con", càng yêu thương Sara Lưu hơn sau sinh - Ảnh 3.

Nam nhạc sĩ hào hứng trông con giúp bà xã.

Lúc đó thật sự muốn khóc vì thấy tội cho vợ mình quá. Mình nghĩ tại sao phụ nữ phải chịu đựng nhiều thứ vậy trời. Mình ngồi kế bên chỉ biết vuốt tóc và nói mọi thứ sẽ ổn và nhanh thôi. Cố gắng không khóc vì sợ vợ bị tâm lý. 

Nói chung, nhìn vợ mình thấy tội quá. Mình chỉ có thể cho con bú, thay tã, ru cho tụi nó ngủ và chăm sóc vợ tối đa thôi. Nhưng, những cái đau đớn và vất vả vợ phải chịu một mình. Cho nên mình muốn cảm ơn vợ mình. Vì đã hy sinh rất nhiều để mình ôm được 2 đứa con ngày hôm nay.

Khoảnh khắc khi 2 vợ chồng nghe tiếng khóc của các con?

Lúc đó Linh thực sự muốn khóc nhưng vẫn cố mạnh mẽ để ở bên cạnh làm chỗ dựa cho vợ, nhưng vợ cũng rất mạnh mẽ không kêu than hay tỏ ra sợ hãi trong suốt quá trình sinh mổ. Ba mẹ con cùng bình an trong quá trình vượt cạn nên cảm thấy vô cùng hạnh phúc và thở phào nhẹ nhõm.

Tình hình sức khoẻ hiện tại của Sara như thế nào?

Từ hôm sinh bằng phương pháp mổ thì sau 12 tiếng Sara đã cố dậy tập đi lại, ăn uống tốt nên sức khoẻ cũng sớm phục hồi và tiến triển tốt.

Dương Khắc Linh bỡ ngỡ khi làm "ông bố 2 con", càng yêu thương Sara Lưu hơn sau sinh - Ảnh 4.

Ông xã nói điều gì đầu tiên sau khi vợ sinh con?

Anh nói "Anh yêu em" và "Em rất giỏi". Điều này cũng đủ làm Sara cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Gia đình 2 bên đón niềm vui này như thế nào?

Ông bà ngoại có mặt tại bệnh viện từ hôm Sara sinh và giúp đỡ việc chăm sóc em bé mỗi ngày, còn ông bà nội hiện tại đang ở nước ngoài chưa thể về được nhưng luôn thăm hỏi tình hình sức khoẻ của 3 mẹ con.

Dương Khắc Linh bỡ ngỡ khi làm "ông bố 2 con", càng yêu thương Sara Lưu hơn sau sinh - Ảnh 5.

Hai vợ chồng cùng 2 bé Gia Khang (tên thân mật Mickey) và Gia Khôi (tên thân mật là Jerry).

Sau khi sinh con Sara thấy bản thân có thay đổi gì?

Đầu tiên là cảm thấy đã kết thúc được quá trình mang thai rất dài và bây giờ có được hai thiên thần ra đời nên thấy mình trách nhiệm và trưởng thành hơn.

Hiện tại 2 vợ chồng có gặp khó khăn trong việc chăm sóc con cái không?

Ngày đầu 2 bé về nhà còn lạ chỗ có chút quấy khóc, nhưng sau khi biết được tâm lý con nên cũng đã biết cách chăm sóc con tốt hơn và hiện tại trộm vía hai bé rất ngoan.

Để chào đón 2 con cưng, Dương Khắc Linh đã dành nhiều thời gian để chọn nôi và các món đồ chơi đáng yêu trang trí trong phòng ngủ.

Cảm ơn hai vợ chồng với cuộc trò chuyện thú vị này!

Chia sẻ
Đọc thêm