Dương Hoàng Yến hóa quý cô sexy, diện áo tắm khoe body qua ống kính của "Trà Long" Khánh Vân

Loạt ảnh quyến rũ của Dương Hoàng Yến do diễn viên Khánh Vân chụp lại đã làm khán giả hết lời xuýt xoa khen ngợi.

Dương Hoàng Yến vốn được biết tới là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực, phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Chỉ thi thoảng cô mới diện những trang phục gợi cảm khoe body thon gọn. Tuy nhiên mới đây, nhờ sự "tài trợ hình ảnh" từ cô em Đỗ Khánh Vân, Dương Hoàng Yến đã thay đổi 180 độ để trở nên quyến rũ, nóng bỏng chẳng kém cạnh bất kỳ mỹ nhân đình đám Vbiz nào.

Được biết, tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi, nữ diễn viên Khánh Vân đã chụp cho Dương Hoàng Yến loạt ảnh bằng máy phim.

Dương Hoàng Yến “lột xác” hóa quý cô sexy, diện áo tắm khoe body rất gì và này nọ qua ống kính Khánh Vân - Ảnh 1.

Trang điểm sắc sảo, làm tóc theo phong cách quý cô sang chảnh và diện áo tắm khoe trọn 3 vòng đâu ra đấy, Dương Hoàng Yến đã được khán giả hết lời xuýt xoa khen ngợi vì quá xinh đẹp, nóng bỏng. Từ góc chụp khoe body gợi cảm đến góc cận khoe trọn visual, nữ ca sĩ đã chinh phục trọn vẹn người đối diện.

Chia sẻ về bộ ảnh do người em thân thiết từ chương trình Sao Nhập Ngũ - Đỗ Khánh Vân thực hiện, Dương Hoàng Yến cho biết: "Dưới ống kính của em Đỗ Khánh Vân, tôi lại trở thành phiên bản khác. Không còn là Yến của ngày hôm qua nữa rồi. Để có được bộ hình, em tôi không quản ngại nằm lăn lộn các dáng trên thành bể bơi, tóc tai ướt hết mặc dù không xuống bể. Thương lắm!".

Dương Hoàng Yến “lột xác” hóa quý cô sexy, diện áo tắm khoe body rất gì và này nọ qua ống kính Khánh Vân - Ảnh 3.

Nhìn bộ ảnh phong cách quý cô sang chảnh, quyến rũ này, đông đảo khán giả đều nhắn nhủ Dương Hoàng Yến nên tiếp tục theo đuổi hình ảnh gợi cảm để gia nhập đường đua mỹ nhân nóng bóng của Vbiz. Bởi bên cạnh phong cách nhẹ nhàng thì hình tượng mới này cũng rất hợp với nữ ca sĩ.

Dương Hoàng Yến “lột xác” hóa quý cô sexy, diện áo tắm khoe body rất gì và này nọ qua ống kính Khánh Vân - Ảnh 4.

Dương Hoàng Yến “lột xác” hóa quý cô sexy chẳng kém ai.

Dương Hoàng Yến hóa quý cô sexy, diện áo tắm khoe body qua ống kính của "Trà Long" Khánh Vân - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm