Được giúp tút tát ngoại hình, người đàn ông vô gia cư "lột xác" ngoạn mục còn nhận điều kỳ diệu làm đổi đời mãi mãi

Một người đàn ông vô gia cư đã được đoàn tụ với gia đình sau một thập kỷ lang thang đầu đường xó chợ, tất cả nhờ vào bức ảnh "lột xác" của ông trở nên viral khắp các trang mạng xã hội.

Trước đó, gia đình Joao Coelho Guimaraes đã tưởng ông đã chết vì nhiều năm trời không thấy người thân của mình đâu. Điều kỳ diệu ập đến Joao khi một doanh nhân có tên Alessandro Lobo, sở hữu một cửa hàng thời trang nam và tiệm cắt tóc, nhìn thấy người đàn ông vô gia cư và hỏi liệu ông có đói bụng hay có muốn ăn gì không.

Thời điểm đó, ông Joao đã từ chối nhưng nhờ ông giúp đỡ xử lý đống râu rậm rạp trên mặt ông sau nhiều năm không được chăm chút. Vậy nhưng, lòng tốt của ông Alessandro còn nhiều hơn thế nữa, không chỉ râu mà ông còn giúp tỉa tót lại tóc tai và hàng ria mép của ông Joao. Chưa dừng lại ở đó, ông Alessandro còn mua cho người đàn ông vô gia cư kia 3 chiếc áo mới, quần, áo khoác và một đôi giày mới tinh tươm.

Được vị doanh nhân giúp tút tát ngoại hình, người đàn ông vô gia cư "lột xác" ngoạn mục còn nhận được điều kỳ diệu làm đổi đời mãi mãi - Ảnh 1.

"Chúng tôi quyết định giúp đỡ ông ấy theo một cách thật khác, cho ông ấy trở nên đẹp đẽ hơn một ngày" - ông Alessandro chia sẻ với tờ Universo Online.

Sau khi đã giúp ông Joao "lột xác" ngoạn mục, ông Alessandro muốn chụp một bức ảnh kỉ niệm trước khi đăng tải ảnh trước và sau lên mạng xã hội để kêu gọi mọi người cùng nhau giúp đỡ những người kém may mắn lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Bài đăng của ông Alessandro trở nên viral mạnh mẽ trên mạng xã hội và kỳ diệu hơn, nó đã đến tai gia đình ông Joao. Họ đã có thể nhận ra người thân của mình sau khi ông được cạo sạch râu và cắt tóc gọn gàng. Trước đó, người nhà ông Joao từng nghĩ ông đã chết sau 10 năm không gặp ông, họ thậm chí còn báo cáo với cơ quan chức năng về cái chết của ông Joao.

Bức ảnh được ông Alessandro chia sẻ chứng tỏ ông Joao vẫn còn sống và vào ngày 17/12 vừa qua, mẹ và em gái của ông Joao đã tìm đến gặp ông.

"Họ nhìn thấy bức ảnh và liên hệ với tôi. Ông ấy không có số điện thoại hay địa chỉ cố định, ngày mai chúng tôi sẽ cùng nhau lên đường đi tìm ông ấy" - ông Alessandro nói trước buổi đoàn tụ gia đình ông Joao.

"Sắp Giáng sinh rồi và câu chuyện này chính là bằng chứng cho thấy những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể tạo nên sự thay đổi to lớn trong cuộc đời một người. Chúng ta phải luôn làm việc tốt, bất chấp đối phương là ai, xuất thân từ đâu. Tôi chưa từng nghĩ việc làm của mình lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy" - vị doanh nhân tốt bụng nói thêm.

Alessandro miêu tả ông Joao khá ngượng ngùng và ít nói. Nhưng khi nhìn thấy sự thay đổi về diện mạo, ông Joao tỏ ra rất hài lòng và biết ơn. 

(Nguồn: Ladbible)

Được vị doanh nhân giúp tút tát ngoại hình, người đàn ông vô gia cư "lột xác" ngoạn mục còn nhận được điều kỳ diệu làm đổi đời mãi mãi - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm