Được Trấn Thành yêu chiều là thế nhưng Hari Won lại nhận phản ứng bất ngờ từ chồng khi đòi quà 20/10

Ngày 20/10 sắp đến, Hari Won cũng như rất nhiều chị em khác đều háo hức được chồng tặng quà, nhưng nào ngờ Trấn Thành lại "phũ" với vợ như vậy.

Trấn Thành - Hari Won là cặp vợ chồng lãng mạn nhất nhì showbiz Việt, nhưng độ lầy lội của cả hai cũng không thua kém. Ngoài sở thích chăm sóc cho ngoại hình của vợ, chiều chuộng và thể hiện tình cảm công khai thì Trấn Thành cũng lắm lúc thích trêu vợ, điển hình như câu chuyện ngày 20/10 này.

Mới đây, Hari Won đã đăng tải trên trang cá nhân về kết quả sau khi nhắc khéo chồng tặng quà 20/10. Cụ thể là cô đã được các fan tư vấn cách đòi quà chồng sao cho khéo léo, khiến ông xã gật đầu ngay và luôn. Nào ngờ, vừa áp dụng với Trấn Thành thì nhận ngay tin nhắn từ anh với nội dung: "Thuê bao quý khách vừa gọi hiện nằm ngoài vùng xử lí. Vui lòng gọi lại lúc khác hoặc không gọi lại càng tốt".

Được Trấn Thành yêu chiều là thế nhưng Hari Won lại nhận phản ứng bất ngờ từ chồng khi đòi quà 20/10 - Ảnh 1.

Được Trấn Thành yêu chiều là thế nhưng Hari Won lại nhận phản ứng bất ngờ từ chồng khi đòi quà 20/10 - Ảnh 2.

Đây là cách được các fan hướng dẫn để nhắc khéo chồng tặng quà 20/10

Được Trấn Thành yêu chiều là thế nhưng Hari Won lại nhận phản ứng bất ngờ từ chồng khi đòi quà 20/10 - Ảnh 3.

Và đây là cái kết của Hari...

Quá bàng hoàng trước phản ứng từ ông xã, Hari Won ngậm ngùi chia sẻ lên trang cá nhân: "Fan mình chỉ... Mình chỉ theo... Vậy mà kết quả thì...... Nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước".

Câu chuyện đòi quà ngày 20/10 của Hari Won đã khiến fan được phen cười ngặt nghẽo. Vốn biết Trấn Thành "lầy" lắm rồi nhưng mỗi lần hai vợ chồng Xìn - Ri trêu ghẹo nhau đều là những pha "tấu hài cực mạnh" cho cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm