BÀI GỐC Chứng kiến vợ ngoại tình, không ngờ anh trai tôi lại phản ứng ngược khiến tôi và cả nhà sững sờ

Chứng kiến vợ ngoại tình, không ngờ anh trai tôi lại phản ứng ngược khiến tôi và cả nhà sững sờ

Nhưng trái với những gì tôi suy nghĩ, anh tôi tát em gái rồi chỉ mặt...

6 Chia sẻ

Được tặng chuyến du lịch nước ngoài sau bao năm chung sống, tôi hí hửng đi mà không biết mưu đồ thật sự của chồng

Những ngày đi du lịch, tôi vẫn đều đặn gọi cho chồng mà không biết anh đang làm chuyện sai trái sau lưng mình.

Người ta vẫn nói khi phụ nữ lên bàn đẻ sẽ biết chồng có thật lòng với mình không. Quả thật 2 lần tôi sinh con là 2 lần vượt qua cửa tử. Khi vợ sinh con, chồng tôi đã khóc vì lo lắng.

Tôi chăm con rất nhàn, vì hầu hết mọi việc đều là chồng làm. Những ai biết chồng tôi, họ sẽ nói anh là người đàn ông điểm 10. Bởi anh kiếm tiền giỏi, thương vợ con và rất siêng làm việc nhà. Ban ngày anh đi làm, tối về lại tranh thủ chơi với con, dạy con học. Chỉ là vài tháng nay, anh nói có dự án mới, cần phải đốc thúc nên bận rộn hơn, thành ra không có thời gian cho vợ con nhiều như trước.

Đúng là tôi đã tin tưởng chồng quá mức. Đến nỗi gặp chồng đi cùng nhân tình mà vẫn vô tư không nghĩ ngợi gì. Hôm đó tôi đi uống nước với bạn. Đến nơi thì thấy chồng đang ngồi cùng một cô gái. Nhìn thấy tôi, chồng tôi và cô ta tỏ ra bối rối. Nhưng sau đó anh lại thanh minh là họ đến để gặp đối tác. Tôi đã để họ ngồi "bàn chuyện công việc" mà không hề biết người mình vừa gặp chính là người đã cướp chồng mình.

shutterstock-1390614944

Đúng là tôi đã tin tưởng chồng quá mức. (Ảnh minh họa)

Tuần trước chồng tôi bất ngờ đưa cho vợ vé máy bay. Anh bảo tôi đã dành thời gian cho gia đình quá nhiều. Tranh thủ lúc các con đang ở nhà ông bà nghỉ hè, tôi hãy đi chơi cho khuây khỏa. Thú thật, đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngoài sau 8 năm kết hôn. Bởi chúng tôi quá bận rộn, lần đi chơi lâu nhất cũng chỉ được 3 ngày thôi. Chồng nói anh bận công việc, nếu không anh đã đi cùng tôi rồi. Anh còn hứa hẹn cuối năm sẽ thu xếp để đi cùng tôi một chuyến khác.

Tôi xách valy đi khỏi nhà và háo hức với chuyến đi của mình. Hàng ngày, tôi vẫn gọi điện kể với chồng đủ chuyện. Cho đến hôm ấy, khi tôi đang còn ở một nơi xa thì chị bạn thân nhắn tin cho tôi. Bạn tôi nói đọc được tâm sự khoe người yêu của một người trên facebook cùng tấm ảnh sau lưng của họ. 

Dù chỉ là ảnh phía sau nhưng cô ấy thấy có nét giống chồng tôi. Tò mò vào trang cá nhân của người kia, cô ấy hốt hoảng thấy vô số ảnh mà chồng tôi chụp chung với người con gái ấy. Trông họ hạnh phúc chẳng khác gì mới yêu. Để minh chứng, bạn tôi còn gửi những bức ảnh họ đang đi du lịch cho tôi xem.

Xác nhận đúng mặt chồng, tôi điên cuồng gọi điện cho anh nhưng không được. Bỏ cả chuyến du lịch, tôi mua vé máy bay về nước vào tối muộn, nhưng về đến nhà thì chồng cũng chưa có mặt ở đó. Vì anh đang mải mê đi du lịch ở một nơi khác với người tình.

shutterstock-702324976

Giờ đây tôi không biết nên lựa chọn thế nào. (Ảnh minh họa)

Sáng hôm sau về nhà, chồng tôi rất bất ngờ vì chưa đến ngày mà tôi đã về. Chúng tôi cãi nhau một trận rất lớn. Nhưng thất vọng nhất là phản ứng của chồng tôi. Anh nói anh lỡ làm người tình có bầu, bây giờ nếu bỏ cô ta thì thất đức lắm. Anh bảo tôi cũng là phụ nữ, đáng lẽ tôi phải thông cảm chứ không nên lên án như vậy.

Có lẽ đó là chuyện nực cười nhất mà tôi từng gặp. Chồng ngoại tình nhưng lại bắt tôi phải thông cảm với người đã phá nát gia đình tôi sao? Tôi bắt anh lựa chọn vợ con và người tình, anh nói anh không bỏ người tình nhưng cũng rất yêu tôi và các con. Giờ đây tôi không biết nên lựa chọn thế nào. Ly hôn thì tôi thương con quá. Theo mọi người, tôi phải giải quyết chuyện này thế nào đây?

Chia sẻ
Đọc thêm