Được nhờ đến trông cháu, cô gái trẻ hoảng sợ nhìn thấy cảnh tượng trong cũi khi đứa trẻ ngủ chúc đầu xuống giường, phải cầu cứu dân mạng

Mikaela Long đã có một phen thót tim khi bắt gặp tư thế ngủ kỳ lạ của cháu gái.

Những đứa trẻ đáng yêu luôn mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui cho người lớn. Thế nhưng, thỉnh thoảng, chúng còn có khả năng dọa người lớn sợ chết khiếp. Đó cũng là trải nghiệm của cô gái trẻ Mikaela Long, sống ở California, Mỹ.

Vào năm 2016, Mikaela vụt sáng trở thành ngôi sao mạng xã hội nhờ một bài đăng viral mạnh mẽ. Thời điểm đó, Mikaela được giao nhiệm vụ trông chừng cháu gái và vào buổi tối, cô đã tình cờ bắt gặp một cảnh tượng khá kinh dị: Đứa trẻ ngủ chúc đầu xuống giường, 2 chân để thẳng vắt lên thành cũi.

"Đây là lần đầu tiên tôi trông trẻ và tôi không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng cháu tôi đang ngủ chúc đầu xuống giường. Tôi có nên gọi cho bố mẹ của cháu không hay có chuyện mờ ám gì đang xảy ra ở đây?" - Mikaela nói.

Được nhờ đến trông cháu, cô gái trẻ hoảng sợ nhìn thấy cảnh tượng trong cũi khi đứa trẻ ngủ chúc đầu xuống giường, phải cầu cứu dân mạng - Ảnh 2.

Bức ảnh sau khi được chia sẻ đã nhận về 55.000 lượt chia sẻ lại và 110.000 lượt thích. Không ít người cho rằng khoảnh khắc trên đáng sợ không khác gì một cảnh trong bộ phim siêu nhiên Paranormal Activity. Nhiều ý kiến bày tỏ sự lo ngại đối với sự tuần hoàn máu của đứa trẻ. Nói với Buzzfeed News, mẹ của bé gái nói rằng dạo này con gái của chị rất thích nhào lộn. Cô trấn an mọi người không nên quá lo lắng vì đứa trẻ chỉ đang thay đổi tư thế cho thoải mái hơn mà thôi.

Trên chỉ là một trường hợp tiêu biểu, không ít những ông bố bà mẹ cũng đã bị các con của mình dọa thót tim. Dưới đây là một vài nỗi khổ của các bậc phụ huynh vô tình bắt gặp những khoảnh khắc kỳ lạ của con trong phòng ngủ từng được chia sẻ trên mạng xã hội khiến không ít người hoảng sợ.

Đứa trẻ không ngủ mà nhìn chằm chằm vào camera, cảnh tượng này hẳn sẽ khiến nhiều người yếu tim ngất xỉu.

Được nhờ đến trông cháu, cô gái trẻ hoảng sợ nhìn thấy cảnh tượng trong cũi khi đứa trẻ ngủ chúc đầu xuống giường, phải cầu cứu dân mạng - Ảnh 3.

Vừa mua camera mới lắp trong phòng ngủ của con, một bà mẹ đã suýt ngất khi kiểm tra máy quay vào ban đêm vì trông đứa trẻ của cô như biến thành một sinh vật đáng sợ nào đó.

Được nhờ đến trông cháu, cô gái trẻ hoảng sợ nhìn thấy cảnh tượng trong cũi khi đứa trẻ ngủ chúc đầu xuống giường, phải cầu cứu dân mạng - Ảnh 4.

Trách ai bây giờ, chỉ biết trách chiếc camera "lởm" mà thôi.

Được nhờ đến trông cháu, cô gái trẻ hoảng sợ nhìn thấy cảnh tượng trong cũi khi đứa trẻ ngủ chúc đầu xuống giường, phải cầu cứu dân mạng - Ảnh 5.

Nhìn vào bức ảnh này, Mikaela hẳn sẽ không còn lo lắng cho cháu mình nữa.

Được nhờ đến trông cháu, cô gái trẻ hoảng sợ nhìn thấy cảnh tượng trong cũi khi đứa trẻ ngủ chúc đầu xuống giường, phải cầu cứu dân mạng - Ảnh 6.

Đứa trẻ đáng yêu bỗng hóa đáng sợ, tất cả nhờ hết vào ánh sáng mờ ảo phát ra từ camera.

Được nhờ đến trông cháu, cô gái trẻ hoảng sợ nhìn thấy cảnh tượng trong cũi khi đứa trẻ ngủ chúc đầu xuống giường, phải cầu cứu dân mạng - Ảnh 7.

Khi bố mẹ nghĩ con mình đang ngủ say nhưng đứa trẻ thì cứ thao thức và chỉ biết nhìn chằm chằm vào camera mà thôi.

Được nhờ đến trông cháu, cô gái trẻ hoảng sợ nhìn thấy cảnh tượng trong cũi khi đứa trẻ ngủ chúc đầu xuống giường, phải cầu cứu dân mạng - Ảnh 8.

Chuyện gì đang xảy ra ở đây? Đứa trẻ tự dưng mọc thêm 2 cái tai thế này?

Được nhờ đến trông cháu, cô gái trẻ hoảng sợ nhìn thấy cảnh tượng trong cũi khi đứa trẻ ngủ chúc đầu xuống giường, phải cầu cứu dân mạng - Ảnh 9.

Đứa trẻ này đã khiến bố mẹ một phen hoảng loạn khi tưởng rằng con trai mình đang ngủ với ai đó trong cũi. Thực chất đó chỉ là bức ảnh quảng cáo được đính trên nệm mà thôi.

Được nhờ đến trông cháu, cô gái trẻ hoảng sợ nhìn thấy cảnh tượng trong cũi khi đứa trẻ ngủ chúc đầu xuống giường, phải cầu cứu dân mạng - Ảnh 10.

Đôi khi sự tò mò của trẻ con chính là nỗi hoảng sợ của người lớn.

Được nhờ đến trông cháu, cô gái trẻ hoảng sợ nhìn thấy cảnh tượng trong cũi khi đứa trẻ ngủ chúc đầu xuống giường, phải cầu cứu dân mạng - Ảnh 11.

(Nguồn: Dailymail) 

Chia sẻ
Đọc thêm