Được người yêu cũ gửi tiền mừng cưới, cô dâu "cạn lời" khi vừa mở chiếc phong bì dày cộp

Chiếc phong bì sờ qua rất dày thế nhưng khi bóc món quà mừng ra, cô gái không thốt nên lời trước món quà của người yêu cũ.

Chắc hẳn trong chúng ta ai trước khi đến với cánh cửa hôn nhân cũng đều có cho mình một vài mối tình dang dở. Có người yêu tưởng có thể chết đi sống lại nhưng rồi chẳng thể đến với nhau, có người thì tình cũ chỉ đơn giản là một cái nắm tay vội mà chẳng kịp ngỏ lời. Dù là bên nhau một vài tháng hay năm mười năm, một khi đã là cũ thì nên để mọi thứ dừng lại ở trong quá khứ.

Bởi người yêu cũ từng yêu đứng là một khái niệm khiến người ta khó xử, là phạm trù "nhạy cảm" đối với cả cô dâu và chú rể trong ngày cưới.

Song có nhiều người lại chẳng hề hiểu điều đó, thậm chí đến ngày cưới của người kia mà họ vẫn có những "chiêu trò" khiến cô dâu/chú rể chẳng biết nên khóc hay nên cười.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ bóc phong bì mừng cưới của người yêu cũ với dòng caption ngắn: "Tiền mừng của anh người yêu cũ khá lớn".

Cô dâu bóc 4 chiếc phong bì liên tiếp mới thấy "sản phẩm" cuối cùng!

Được người yêu cũ gửi quà mừng cưới, cô dâu "cạn lời" khi vừa mở chiếc phong bì dày cộp - Ảnh 2.

Nhưng đó lại là 1.000 đồng - quà cưới của người yêu cũ gửi tặng. Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip, cô gái cầm chiếc phong bì được cho là của người yêu cũ gửi tặng, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như đó là món tiền mừng bình thường như bao người khác. Thế nhưng trong đoạn clip này, anh chàng bọc 3 chiếc phong bì nhỏ vào bên trong 1 chiếc phong bì lớn để cô dâu bóc dần trong hồi hộp. Cuối cùng, món quà cưới của "người cũ" là 1.000 đồng khiến không cả cô dâu, chú rể mà cả dân mạng đều... ngã ngửa.

Được người yêu cũ gửi quà mừng cưới, cô dâu "cạn lời" khi vừa mở chiếc phong bì dày cộp

Mặc dù không biết đây là trò troll vui hay cố ý, song hành động này của chàng trai kia đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán:

- "Đùa chứ chẳng biết là troll nhau hay là thật mà mình thấy dị ứng với kiểu như này cực. Mừng thì mừng cho đàng hoàng mà không đi thì thôi, lấy chuyện này ra đùa mà cũng đùa được".

- "Chắc là ngày xưa cô dâu thề non hẹn biển quá nên mới mừng cưới cục súc vậy đây mà".

- "Ý của ông người yêu cũ này là mừng phong bì bạn mấy lần như này là tương ứng với chúc bạn mấy lần cưới đó. Ông này nham hiểm thật".

- "Người yêu cũ thì người yêu cũ, đã xác định đi đám cưới thì nên mừng cưới cho đàng hoàng. Chơi cái trò rõ chán. Người yêu cũ của mình cũng sắp cưới, mình không đi nhưng cũng gửi phong bì 500 ngàn, mình cứ lịch sự thôi".

Mặc dù có thể như hy hữu, tuy nhiên đây cũng không phải là chuyện hiếm có khó tìm mà trước đây, nhiều người cũng từng chia sẻ tình huống của mình khi người yêu cũ hay "hội người yêu cũ" mừng cưới.

Được người yêu cũ gửi quà mừng cưới, cô dâu "cạn lời" khi vừa mở chiếc phong bì dày cộp - Ảnh 3.

Được người yêu cũ gửi quà mừng cưới, cô dâu "cạn lời" khi vừa mở chiếc phong bì dày cộp - Ảnh 4.

Được người yêu cũ gửi quà mừng cưới, cô dâu "cạn lời" khi vừa mở chiếc phong bì dày cộp - Ảnh 5.

Được người yêu cũ gửi quà mừng cưới, cô dâu "cạn lời" khi vừa mở chiếc phong bì dày cộp - Ảnh 6.

Những tình huống "dở khóc, dở cười" khi người yêu cũ mừng cưới mà dân mạng chia sẻ trước đó.

Có thể nói, chuyện hẹn hò, yêu đương rồi chia tay cũng xem như điều hết sức bình thường của một mối quan hệ. Hết tình thì còn nghĩa, sau chia tay, hãy học cách tôn trọng người yêu cũ. Không nói xấu, bảo vệ người yêu cũ chính là cách thể hiện bạn đã trưởng thành và tôn trọng quá khứ. Chuyện mừng cưới cũng vậy, chẳng đáng là bao nhưng nếu chúng ta biết nghĩ cho người kia hơn 1 chút thì ngày vui của họ sẽ vui hơn biết mấy!

Chia sẻ
Đọc thêm