Được người dân miền Trung cảm ơn khi trao tiền tận tay, Công Vinh lại nói một câu khiến ai cũng cảm động xen lẫn nể phục

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã trao tận tay mỗi gia đình 10 triệu đồng.

Chiều 27/10, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã cùng nhau có mặt ở miền Trung để trao tiền hỗ trợ cuộc sống sau lũ lụt cho người dân, bắt đầu từ tỉnh Hà Tĩnh. Trên trang cá nhân của Thủy Tiên và Công Vinh cũng đã có video phát trực tiếp quá trình trao và nhận tiền của vợ chồng nữ ca sĩ đến tay bà con.

Công Vinh khẳng định đây là tiền đồng bào cả nước giúp đỡ miền Trung, vợ chồng anh chỉ thay mặt đi trao lại

Trong clip ghi lại, Công Vinh khi trao tiền luôn hỏi han thêm về hoàn cảnh của người dân ở địa phương, những gia đình nào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thì anh cũng hứa sẽ hỗ trợ riêng. Đáng chú ý, khi nhận những lời cảm ơn của người dân, Công Vinh đã khẳng định: "Đây là tiền của đồng bào cả nước quyên góp để tặng đồng bào miền Trung, vợ chồng con chỉ thay mặt để đi giúp bà con thôi".

Lời nhắn nhủ của Công Vinh đã được cộng đồng mạng khen ngợi, dù công sức của hai vợ chồng cựu danh thủ bỏ ra không hề nhỏ nhưng chỉ luôn nhắc đến các mạnh thường quân chứ không hề đề cập đến danh tiếng của mình.

Bên cạnh đó, đông đảo cư dân mạng cũng gửi lời cảm ơn đến Công Vinh và Thủy Tiên vì đã sớm quay trở lại miền Trung, trao tiền tận tay cho người dân đang khó khăn.

Chia sẻ
Đọc thêm