Được mời đến dự lễ đính hôn, khách khứa ngỡ ngàng với tuyên bố từ cô dâu chú rể

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Tuyên bố từ cô dâu chú rể không chỉ khiến các vị khách mà đến bố mẹ họ cũng bất ngờ đến tột độ.

Đám cưới là cả một quá trình dài lên kế hoạch, tổ chức và bàn bạc với những thành viên trong gia đình. Ngoài ra, nó cũng có cả quá trình chuẩn bị tâm lý cho cả cô dâu chú rể và phụ huynh của họ.

Tâm thế đi đến dự đám cưới nó sẽ khác so với việc đến tham gia một sự kiện khác. Cô dâu chú rể đôi khi còn phải thông báo trước chương trình hôn lễ để mọi chuyện diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Tuy nhiên, cô dâu Victoria và người bạn đời George Curtis đến từ New York (Mỹ) lại có suy nghĩ rất khác.

Được mời đến dự lễ đính hôn, khách khứa ngỡ ngàng với tuyên bố từ cô dâu chú rể - Ảnh 1.

Cặp đôi muốn tạo bất ngờ trong ngày đính hôn.

Từ trước đến nay, hai vợ chồng không muốn làm hôn lễ rình rang. Tuy nhiên, người thân và bạn bè họ lại rất hy vọng được tham dự đám cưới để chúc mừng cho hạnh phúc của cả hai. Bởi vậy, cặp đôi 28 tuổi đã nghĩ ra một cách thức vô cùng khác biệt.

Theo đó, họ mời 45 vị khách thân thiết nhất đến khách sạn để tham dự lễ đính hôn. Nhưng đằng sau còn có kế hoạch rất khác.

"Tôi và George đã ngồi xuống và thảo luận về những gì chúng tôi mong muốn trong ngày kết hôn. Cả hai vợ chồng đều hốt hoảng khi nghĩ rằng sẽ làm long trọng bởi điều ấy sẽ chỉ khiến bọn tôi choáng ngợp mà thôi. Chúng tôi đã có kế hoạch khác", Victoria chia sẻ.

Ban đầu bữa tiệc vẫn chỉ là tiệc đính hôn bình thường.

Cặp đôi này bắt đầu hẹn hò từ tháng 1/2020 và đến tháng 2/2022, George đã quỳ xuống cầu hôn Victoria và được cô đồng ý.

Cô chia sẻ thêm: "Gia đình tôi luôn háo hức mong chờ đám cưới của con gái. Mẹ tôi thậm chí còn lên kế hoạch tổ chức tiệc đính hôn cho tôi. Bởi vậy, hai vợ chồng đã nảy ra ý tưởng sẽ tổ chức đám cưới luôn hôm đó. Chúng tôi chỉ nghĩ rằng đây là cách khiến tất cả ngạc nhiên. Hơn nữa, nó cũng không khiến chúng tôi cảm thấy choáng váng khi nghĩ rằng còn một tiệc cưới nữa phải thực hiện".

Mẹ của Victoria hoàn toàn không biết được kế hoạch của con gái và con rể. Lúc ấy, bà chỉ nghĩ rằng đang giúp họ chuẩn bị cho tiệc đính hôn. Bởi vậy, đám cưới bí mật ẩn sau tiệc đính hôn này hoàn toàn được giữ bí mật.

"Có hai người bạn của tôi và một người bạn bạn của George biết về kế hoạch vì họ có nhiệm vụ giúp đỡ", Victoria cho hay.

Đến ngày trọng đại, ai cũng đến khách sạn với tâm thế dự tiệc đính hôn. Họ không mang theo quà cưới hay tâm lý đến dự một hôn lễ. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành xong phần đính hôn, cả hai đã đi vào khu vực phía trong để thay đồ mà chẳng khiến ai nghi ngờ.

Họ thay trang phục cưới và mời bố mẹ ra ngoài để gặp mặt trước.

Sau khi mặc trang phục cưới cưới, cô dâu chú rể mời bố mẹ hai bên vào căn phòng riêng trước để họ nhìn thấy con gái và con trai trong trang phục của ngày trọng đại. Phải nói rằng bố mẹ hai bên đều sốc và thậm chí rơi nước mắt.

15 phút sau, họ bước ra ngoài và tuyên bố bắt đầu lễ cưới. Điều này khiến hàng chục vị khách ngỡ ngàng và kinh ngạc. Họ hoàn toàn không nghĩ rằng điều tiếp theo của lễ đính hôn lại là lễ cưới chính thức. Cô dâu chú rể trao cho nhau lời thề nguyền, hoàn thành các thủ tục đám cưới trong sự bất ngờ của những vị khách.

"Đó chính xác là những gì chúng tôi muốn về một hôn lễ. Ban đầu, chúng tôi không định tổ chức lễ cưới nhưng sau đó thay đổi ý định và kết quả mang đến thật đáng kinh ngạc. Tôi nghĩ rằng nếu có một chiếc váy cưới phù hợp thì hoàn toàn có thể tổ chức hôn lễ ngay trong tiệc đính hôn", Victoria bày tỏ.

Được mời đến dự lễ đính hôn, khách khứa ngỡ ngàng với tuyên bố từ cô dâu chú rể - Ảnh 4.

Chú rể xúc động trong thời khắc nói lời thề nguyện.

Cặp đôi hoàn toàn gây bất ngờ cho tất cả, nhiều vị khách nói rằng họ sốc nhưng đám cưới này cũng thật sự nhẹ nhàng, đơn giản và không có chút căng thẳng nào cả.

Victoria cho biết thêm: "Mọi chuyện đâu vào đó. Nó chính xác là những gì chúng tôi vẫn muốn. Thật vui khi thấy gương mặt ngỡ ngàng không tin nổi của các vị khách khi tôi và George nói rằng sẽ kết hôn ngay lập tức".

Đôi khi, sự bất ngờ lại mang đến hiệu quả thật sự lớn cho ngày trọng đại. Quả thật, ý tưởng trên không mới nhưng hiệu quả mang đến vẫn ngoài tưởng tượng của tất cả.

Nguồn: Mirror
Chia sẻ
Đọc thêm