Được hỏi lý do vì sao muốn đi học, bé gái xinh như búp bê trình bày cả tràng dài rồi chốt hạ 1 câu khiến phóng viên "cười té ghế"

Nói về độ hồn nhiên, ngây thơ thì quả thật người lớn chúng ta không tài nào qua mặt được những đứa trẻ.

Một năm học mới lại bắt đầu với học sinh ở nhiều nước trên thế giới. Một số em nhỏ do chưa kịp thích ứng với việc đi học lại sau một thời gian dài nghỉ hè nên tỏ ra khá mệt mỏi, buồn ngủ. Tuy nhiên không ít em lại vô cùng hân hoan, hào hứng với việc học. Bởi đến trường cũng là dịp để các em gặp lại thầy cô, bạn bè, học thêm được nhiều kiến thức mới, những kỹ năng sống bổ ích,...

Một đài truyền hình của Nga đã làm cuộc phỏng vấn nhỏ để tìm hiểu tâm trạng của các em học sinh khi đến trường. Phóng viên đã lựa chọn một bé gái rất xinh xắn đáng yêu và có mái tóc dài vàng óng như búp bê để hỏi chuyện.

Nữ phóng viên hỏi: "Tại sao cháu muốn đi học" - Ngay lập tức, bé gái trả lời với khuôn mặt cực kỳ hân hoan, phấn khởi. Cô bé đã nêu một loạt lý do, kể cả quá trình một con người sẽ phải trải qua từ nhỏ đến khi trưởng thành, cuối cùng "chốt hạ" bằng một câu mà phóng viên không thể ngờ tới và phải bật cười thành tiếng.

Câu trả lời lầy lội của bé gái.

Cụ thể, cô bé hồn nhiên cho biết: "Dạ thưa cô, tại vì trước hết bọn cháu sẽ vui chơi. Rồi sau đó chúng cháu học bài, học bài thật chăm. Sau đó lên học đại học, rồi sau đó đi làm và rồi bọn cháu... chết hết ạ!". 

Câu chốt "và rồi bọn cháu... chết hết ạ" của cô bé tuy phũ thật nhưng lại không cãi vào đâu được và khiến không chỉ nữ phóng viên mà cả cộng đồng mạng trên toàn thế giới được phen cười lăn lộn. Ai nấy đều ngợi khen sự ngây thơ, hồn nhiên và không kém phần lội của cô bé. Một số người hài hước cho biết: "Phũ nhưng mà đúng quy trình quá còn gì", "Bé gái đáng yêu quá. Tôi cứ tua đi tua lại để nghe đoạn cuối. Lần nào nghe cũng cười chảy nước mắt", "Đúng thật là chỉ có trẻ nhỏ mới phát biểu được câu lầy lội như vậy",...

Hiện tại đoạn clip hài hước này vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt và nhận về hàng chục nghìn lượt like và bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm